Blog

Xây nhà 500 triệu ở nông thôn – Nhiều mẫu thiết kế không thể bỏ qua

Các gia đình nông thôn hầu hết đều là những hộ có mức thu nhập trung bình, vừa phải, nên xây nhà 500 triệu ở nông thôn là một mức chi phí hợp lý. Có rất nhiều các kiểu thiết kế khác nhau, mỗi thiết kế đều mang những nét sáng tạo, nổi bật và cá tính riêng biệt. Vậy, bạn đã tìm hiểu về một trong những mẫu thiết kế đó chưa? Thiết kế nhà đẹp 24h chúng tôi sẽ đưa bạn đi khám phá những mẫu thiết kế nhà 500 triệu ở nông thôn để bạn tham khảo.

Mục lục


1. Nhà ống 2 tầng kiểu dáng hiện đại

Kiểu nhà ống 2 tầng hiện đại với chi phí 500 triệu rất phù hợp. Thiết kế sang trọng, đường nét đơn giản sẽ mang lại cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo và cuốn hút. Với mức cho phí 500 triệu, bạn sở hữu một ngôi nhà ống 2 tầng hiện đại quả là điều tuyệt vời.

Sử dụng những đường nét đơn giản cho thiết kế hiện đại

Sử dụng những đường nét đơn giản cho thiết kế hiện đại

Đọc thêm: 

Bạn có thiết kế cho ngôi nhà của mình 1 phòng khách, 1 bếp kết hợp phòng ăn, 1 nhà tắm và nhà vệ sinh cho tầng 1. Tầng 2 có thể thiết kế phòng ngủ, phòng thờ và 1 nhà tắm chung cho 2 phòng, rất tiết kiệm không gian. Từng chi tiết, hoa văn được thiết kế cho ngôi nhà đều mang những nét đẹp hiện đại, phóng khoáng và rất khỏe khoắn. 

Là những khối hình vuông chồng lên nhau

Là những khối hình vuông chồng lên nhau

Nhà ống 2 tầng sở hữu mái bằng, bạn có thể tận dụng khoảng không gian mặt bằng trần tầng 2 để thiết kế một sân vườn nhỏ trồng rau sạch rất thuận lợi.

2. Nhà ống 2 tầng có gác lửng

Nhà ống 2 tầng có gác lửng nhằm ra tăng thêm diện tích không gian của ngôi nhà. Chi phí 500 triệu, bạn không thể thiết kế thêm một tầng 3 nữa thì gác lửng là một lựa chọn hoàn hảo. 

Thiết kế 2 tầng có gác lửng thuận tiện

Thiết kế 2 tầng có gác lửng thuận tiện

Gác lửng có thể coi là một không gian nhỏ của một tầng, bạn có thể tận dụng không gian gác lửng đó làm phòng khách hoặc phòng bếp, phòng ăn, hay phòng sinh hoạt chung, thậm chí là phòng ngủ. Thật thuận tiện để thiết kế một gác lửng với tài chính 500 triệu.

Gác lửng được sử dụng là khu vực sinh hoạt chung

Gác lửng được sử dụng là khu vực sinh hoạt chung

Hiện nay, thiết kế gác lửng cho nhà 2 tầng rất phổ biến nó làm gia tăng không gian sử dụng cho ngôi nhà và với chi phí không quá đắt đỏ như thiết kế thêm một tầng khác.

3. Nhà ống 2 tầng có 2 phòng ngủ

Hầu hết, các gia đình trẻ ở nông thôn đều là một gia đình nhỏ, tách ra từ đại gia đình, cho nên mỗi gia đình thường có 4 đến 5 người. Vì thế, nhà ống 2 tầng 2 phòng ngủ là sự lựa chọn hoàn hảo, tận dụng hết công năng sử dụng của ngôi nhà.

Một khoảng ban công nhỏ trước tầng 2

Một khoảng ban công nhỏ trước tầng 2

Bạn có thể thiết kế 1 phòng ngủ tầng 1 và 1 phòng ngủ ở tầng 2 tạo những khoảng không gian riêng tư cho từng thành viện. Phòng tầng 1 dành cho ba mẹ, tầng 2 dành cho con cái, như vậy sẽ tạo khoảng không gian riêng cho các con và giúp bố mẹ dễ dàng kiểm soát con cái hơn.

Mặt tiền nổi bật đón nhận nhiều may mắn

Mặt tiền nổi bật đón nhận nhiều may mắn

Tầng 1 cùng 1 phòng ngủ, bếp,, khu vực ăn uống, 1 phòng ngủ và hệ thống nhà tắm nhà vệ sinh cho tầng 1. Tầng 2 chỉ với 1 phòng ngủ kết hợp phòng thờ, nhà vệ sinh. Như vậy bạn sẽ thừa ra được một khoảng ban công rộng rãi để phơi đồ và trang trí cây cảnh. Nó mang đến một bầu không gian thư giãn tuyệt vời, hít thở bầu không khí trong lành, dịu nhẹ.

4. Nhà ống 2 tầng mái thái

Nhà ống mái thái 2 tầng 500 triệu có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, rất hiện đại, sang trọng.

Từ ngoại thất đến nội thất, mọi thứ đều được sắp xếp và trang trí hoàn hảo. Bạn không cần phải quá cầu kỳ trong khâu thiết kế, gây rắc rối, và tạo sự rối rắm cho ngôi nhà. Hãy lựa chọn những chi tiết đơn giản, nhẹ nhàng, đường nét đặc trưng. Nó hòa quyện với nhau tạo nên một tác phẩm hoàn hảo mang lại nhiều giá trị thẩm mỹ cao đẹp.

Nhà ống mái thái 2 tầng nổi bật

Nhà ống mái thái 2 tầng nổi bật

Nhà mái thái thật hoàn hảo bởi nó mang lại một không gian sống mát mẻ, thông thoáng và vô cùng dễ chịu. Hệ thống mái thái tản nhiệt, cách âm và chống thấm cao, với giá cả thật sự phù hợp với tài chính của gia đình bạn.

5. Nhà cấp 4 mái thái

Nhà cấp 4 mái thái là một mẫu nhà truyền thống, phổ biến và rất đặc trưng ở miền quê thanh bình.

Nhà cấp 4 mái thái luôn là lựa chọn ưu tiên

Nhà cấp 4 mái thái luôn là lựa chọn ưu tiên

Nhà cấp 4 thật thuận tiện và sống thật thoải mái bởi không khí mát mẻ, nhẹ nhàng. Thiết kế truyền thống mang nhiều nét đẹp cổ kính nhưng cũng hòa quyện với những đường nét mềm mại, phóng khoáng và khỏe khoắn của nét đẹp hiện đại. Tất cả sẽ giúp bạn sở hữu một ngôi nhà cấp 4 mái thái 500 triệu hoàn hảo.

Thiết kế rất tuyệt vời

Thiết kế rất tuyệt vời

Chúng tôi đã gửi tới các bạn 5 mẫu nhà 500 triệu ở nông thôn cực kỳ hoàn hảo. Mỗi nhà mang một phong cách, nét đẹp nổi bật. Mong rằng đó là những nguồn tài liệu có ích giúp bạn lên những ý tưởng sáng tạo để xây dựng mái ấm yêu thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *