tin tức

Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 36: Khoảnh khắc trong nháy mắt

“Khoảnh khắc trong nháy mắt” là tiêu đề chương thứ 36 bộ truyện tranh manga Nanatsu no Taizai của tác giả Nakaba Suzuki

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh online hoặc Nanatsu no Taizai tiếng Việt tại đây: truyện tranh Thất hình đại tội

Tóm tắt truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 36

Trận chiến giữa Ban và Meliodas cuối cùng dẫn đến chiến thắng của người sau, mặc dù người trước đã đánh cắp tất cả khả năng của anh ta; hiện tượng mắt của Meliodas chuyển sang màu đen và một biểu tượng màu đen kỳ lạ xuất hiện trên trán anh ta lại xuất hiện, và dường như đã làm tăng khả năng của anh ta. Khi Diane vội vã trao cho Meliodas người Elizabeth bị teo nhỏ trước trận chiến của cô ấy với Howzer, Meliodas nhìn Elizabeth một cách biến thái.

Ảnh đại diện truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 36

Nội dung truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 36

Sau khi Ban hoàn toàn đánh cắp tất cả các khả năng của Meliodas, anh ta kiểm tra chúng bằng cách vung tay, áp suất không khí chỉ tạo ra một miệng núi lửa trên mặt đất, sức mạnh của Ban đã gây sốc rất lớn cho Howzer. Ban hỏi Meliodas liệu anh ta có bỏ cuộc hay hoàn toàn bị đánh bại, Diane, từ khán giả, hét vào mặt anh ta rằng nếu anh ta làm hại Meliodas thêm nữa, cô ấy sẽ không tha thứ cho anh ta và sẽ cắt đứt quan hệ của họ. Tội lỗi của Phẫn nộ không chịu từ bỏ và tuyên bố rằng anh ta sẽ thắng. Ban sẵn sàng tung đòn cuối cùng, và Love Helm trả lời dân làng yêu cầu anh ta dừng trận chiến, rằng nếu thí sinh không ra khỏi vòng đấu và từ chối đưa ra, trận đấu sẽ không thể dừng lại. Khi Elizabeth cầu xin Diane và King dừng trận chiến, Diane nêu giả thuyết của mình rằng Meliodas đang dụ Ban tung ra đòn mạnh nhất của anh ta, và sau đó sẽ phản đòn bằng Full Counter trở lại Ban. Tuy nhiên, King giải thích rằng làm như vậy là không thể – Full Counter chỉ có thể phản ánh các đòn tấn công “sức mạnh” , và vô dụng với ind Các đòn tấn công thẳng như Cuộc săn vật lý của Ban hoặc một cú đấm thông thường. Bất chấp lời van xin của Elizabeth, Ban vẫn đấm Meliodas; người sau được nhìn thấy ho ra máu do đòn tấn công. Khi bụi và mảnh vỡ từ cuộc tấn công lắng xuống, Meliodas sau đó được chứng minh là người duy nhất một bên trong võ đài, cùng với anh ta sau đó thông báo cho khán giả và Love Helm về cuộc trao đổi của họ đã dẫn đến việc Ban bị rơi ở một tòa nhà ở xa, và về cơ bản, bị đẩy ra khỏi sàn đấu.

Ban tung đòn kết thúc lên Meliodas trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 36

Sau khi Meliodas được tuyên bố là người chiến thắng, King nói rằng anh ấy đã cảm thấy điều gì đó kỳ lạ sau cú đấm của Ban. Diane trả lời rằng cô ấy có thể nhìn thấy rõ ràng, giải thích rằng giữa bụi và mảnh vỡ từ cú đấm, Meliodas đã nghiền nát Bàn tay của Ban, sau đó tiếp tục đánh bại anh ta; cô ấy cũng giải thích rằng mắt của Meliodas có màu đen và anh ta có một biểu tượng màu đen kỳ lạ trên trán. Khi Elizabeth tự hỏi liệu biểu tượng màu đen có giống với biểu tượng Meliodas đã có trong thời gian không Golgius đang cố gắng lấy thanh kiếm của mình ở Dalmary, Diane nói rằng cô ấy đã nhìn thấy đội trưởng của mình có dấu hiệu một lần trước đây, và điều đó khiến cô ấy cảm thấy không thoải mái.

Nhưng người bại cuối cùng lại là Ban trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 36

Meliodas sau đó đi về phía họ, và khi King hỏi anh ta liệu anh ta có ổn không, nói rằng ngay sau khi anh ta đánh bại Ban, anh ta đã lấy lại tất cả khả năng của mình, khiến Diane tự hỏi về việc làm thế nào anh ta có thể chống lại cuộc tấn công của Ban, trước Sin. Greed đã bị đánh bại. Trận chiến tiếp theo được tuyên bố là giữa Matrona và Howzer, Matrona là tên mà Diane đã sử dụng để tham gia vào Lễ hội Chiến đấu. Diane vội vàng trao cho Meliodas một chiếc Elizabeth bị teo nhỏ và mặt dây chuyền của công chúa, trước khi lên đường tham gia trận chiến, Meliodas nhếch mép cười gian tà khi nhìn thấy Elizabeth bị teo nhỏ và trần truồng.

Meliodas hiện lên hình thì kỳ lạ trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 36

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Nanatsu no Taizai tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện Tranh Nanatsu No Taizai Chap 35: Meliodas Bị Cướp Đoạt

Truyện Tranh Nanatsu No Taizai Chap 34: Meliodas Vs Ban