tin tức

Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 35: Meliodas bị cướp đoạt

“Meliodas bị cướp đoạt” là tiêu đề chương thứ 35 bộ truyện tranh manga Nanatsu no Taizai của tác giả Nakaba Suzuki

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh online hoặc Nanatsu no Taizai tiếng Việt tại đây: đọc tại đây

Nội dung truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 35

Ngay khi Meliodas khuỵu xuống, Ban, vết thương của anh ấy đã được chữa lành ngay lập tức nhờ sự bất tử của anh ấy, ngay lập tức đứng dậy và tiếp tục trận chiến. Meliodas, để đáp trả cuộc tấn công, tung ra một cú đấm; Tuy nhiên, Ban, bằng cách nào đó dễ dàng đi sau Meliodas , và đấm anh ta từ phía sau, một cú đấm duy nhất có lực rất lớn, hình vẽ suy yếu rõ ràng của Meliodas động viên từ Diane. Khi Ban thể hiện tốc độ dường như đã tăng lên của mình và tuyên bố rằng cơ thể anh ta bây giờ rất nhẹ, Meliodas ngay lập tức đứng dậy và đấm anh ta, và sau khi Ban bị đẩy lùi bởi cú đấm, tấn công anh ta một lần nữa bằng một cú đá bay. Tuy nhiên, lần này, Ban dễ dàng né được đòn tấn công và húc đầu trở lại, đòn tấn công dường như đã gây ra thiệt hại lớn. Meliodas dường như liên tục thua cuộc. Sức chịu đựng và cuộc chiến khi anh chiến đấu, khiến Diane tự hỏi lý do của điều đó. Trả lời câu hỏi của cô, King chỉ ra rằng ngay khi Meliodas trở nên chậm chạp, Ban đã trở nên nhanh nhẹn hơn, giải thích rằng khả năng của Ban, Snatch, en Tiếp tay cho anh ta “cướp” không chỉ các vật thể, mà còn cả các khả năng thể chất như tốc độ và sức chịu đựng; lý do khiến Meliodas quỳ gối mà không nhận được bất kỳ sát thương nào là Ban đã “cướp” đi khả năng thể chất của anh ta.

Meliodas tung một đấm vào mặt Ban trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 35

Khi trận chiến tiếp tục có lợi cho Ban, anh ta sau đó đấm vào mặt đối thủ của mình. Meliodas nhào lộn trên không và nâng Ban bằng một tay, đập anh ta liên tục trên mặt đất. Tuy nhiên, anh ta ngừng làm như vậy một lúc, với Ban sau đó đấm anh ta; cú đấm dường như khiến Meliodas khó chống lại. Ban sau đó được tiết lộ rằng bây giờ đã đánh cắp sức mạnh thô của Meliodas trong lần đập anh ta sau đó và đang ở trạng thái sung sướng khi có một lượng sức mạnh lớn trong anh ta Khi Meliodas nhìn vào đôi tay run rẩy của mình, Ban, muốn kiểm tra sức mạnh mà anh ta đã đánh cắp, đã đấm anh ta, chỉ khiến tay anh ta bị tổn thương nghiêm trọng, và anh ta, bị đánh bay, bởi phản ứng của Meliodas. Trước khi anh ta đi ra ngoài Tuy nhiên, Ban dừng lại và nhận xét rằng ngay cả cú đấm này cũng bị đánh bại, họ tự hỏi sức mạnh của đội trưởng của mình là vô tận.

Ban cũng trả đũa không kém lên Meliodas trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 35

Anh ấy, một lần nữa, ngay lập tức chữa lành vết thương của mình và nói rằng anh ấy đã quyết định; khi Meliodas hỏi anh ấy rằng liệu anh ấy đã quyết định bỏ cuộc hay đã chuẩn bị sẵn sàng để bị đánh bại, Ban trả lời rằng vì trận chiến sẽ không kết thúc bằng cách ăn cắp tốc độ và sức mạnh với liều lượng nhỏ, bây giờ anh ta sẽ cướp tất cả các khả năng của Meliodas. Khi Meliodas tấn công Ban bằng một loạt các cú đấm, và người sau tiếp tục đánh cắp khả năng của người trước, King nói rằng Ban sẽ là người chiến thắng nếu anh ta đánh cắp được tất cả khả năng của Meliodas, nhưng Tội lỗi của Phẫn nộ sẽ thắng nếu anh ta đánh bại đối thủ của mình trước đó. Cuối cùng, vì tất cả các khả năng của Meliodas đã bị đánh cắp trước khi anh ta có thể đánh bại Ban, Đại tội Tham lam nhếch mép khi đứng trên vị thuyền trưởng đang suy sụp và yếu ớt của mình.

Ban đã cướp đoạt tất cả sức mạnh của Meliodas trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 35

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Nanatsu no Taizai tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện Tranh Nanatsu No Taizai Chap 34: Meliodas Vs Ban

Truyện Tranh Nanatsu No Taizai Chap 33: Dấu Hiệu Của Sự Hỗn Loạn