tin tức

Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 34: Meliodas vs Ban

“Meliodas vs Ban” là tiêu đề chương thứ 34 bộ truyện tranh manga Nanatsu no Taizai của tác giả Nakaba Suzuki

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh online hoặc Nanatsu no Taizai tiếng Việt tại đây: Nanatsu no Taizai full tiếng Việt

Tóm tắt truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 34

Howzer biết được danh tính của Meliodas và Ban. Khi trận chiến giữa Ban và Meliodas bắt đầu, Meliodas đấm vào mặt Ban, điều này nhắc nhở họ về cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ và làm thế nào anh ta kết thúc với Meliodas để tiếp tục cuộc chiến của họ sau đó. Hiện tại, hai người tỏ ra đồng đều, trong đó Ban có lợi thế về tốc độ nhưng Meliodas, về thể lực. Trận chiến gây ra nhiều sát thương cho xung quanh, và ngay khi Meliodas sắp chiếm thế thượng phong thì cả hai đối thủ đều gục ngã trước Ban một cách đáng ngại. chỉ tay về phía Meliodas, đã sử dụng Cướp Đoạt.

Trận chiến giữa hai thành viên Thất Hình Đại Tội, Ban và Meliodas trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 34

Nội dung truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 34

Sau khi được thông báo rằng hai Đại Tội nằm trong số những người tham gia, Howzer hỏi Veronica và Griamore rằng liệu hai người có định bắt tội phạm một mình hay không. Công chúa trả lời rằng mục tiêu chính của họ là đảm bảo an toàn cho Elizabeth, và sau đó ra lệnh cho Howzer không được gây ra náo loạn và gây nguy hiểm cho nó. Tuy nhiên, anh ta ngay lập tức bắt đầu chạy về phía giải đấu, và khiến họ thất vọng, hướng dẫn họ trở lại để không làm hỏng giải đấu và vui mừng vì anh ta có thể tận mắt chứng kiến ​​trận chiến của những tên tội phạm huyền thoại. Trong cuộc chiến chiếc nhẫn, cân nặng và chiều cao của Meliodas và Ban được công bố, khi Diane và King cổ vũ cho các võ sĩ, và Elizabeth có vẻ miễn cưỡng làm như vậy. Khi Love Helm bắt đầu trận chiến, Ban nói rằng trận chiến sẽ tốt hơn nếu chiếc nhẫn lớn hơn, và đặt câu hỏi cho Meliodas rằng liệu anh ấy có quá hào hứng với trận chiến không, khi đội trưởng của anh ấy trả lời rằng “lúc đó” nó lớn như vậy. Meliodas giải thích, nói rằng quy tắc của một võ sĩ bị loại thay đổi nếu họ bị đẩy ra khỏi võ đài, nhắc nhở anh ta về một sự kiện từ lâu, và sau đó nói với Ban rằng anh ta sẽ sớm nhớ nó, đấm vào mặt anh ta, nhắc nhở Ban về sự kiện đã được đề cập: tập phim dẫn đến Ban tham gia Meliodas.

Meliodas đấm vỡ mồm Ban trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 34

Nhiều năm trước, khi Ban vẫn còn bị giam giữ vì đã đốt cháy Khu rừng Tiên Vương và giết chết người bảo vệ của nó, Meliodas sau đó đã đến phòng giam của anh ta, định cho kẻ phạm tội tham gia cùng anh ta, và được cảnh báo bởi những người bảo vệ của Ban về sự bất tử của người đàn ông Như. Meliodas vào phòng giam, Ban, nghĩ rằng một cuộc hành quyết khác sẽ được thực hiện, nói với anh ta rằng anh ta sẽ chỉ ngồi khi bị hành quyết, chỉ để thấy rằng người đã vào là một đứa trẻ. anh ta từ chối và nói rằng không có gì tồn tại cho anh ta bên ngoài, và tuyên bố của Meliodas rằng anh ta sẽ đưa anh ta ra ngoài bằng vũ lực, tuyên bố rằng anh ta sẽ không kiềm chế sức mạnh của mình ngay cả khi chống lại một đứa trẻ. bị đấm ra khỏi phòng giam của mình, Ban cực kỳ phấn khích trước cuộc chiến; sau đó anh ấy yêu cầu họ tiếp tục trận chiến của mình. Trước tuyên bố của Meliodas rằng anh ấy sẽ phải tham gia cùng anh ấy để tiếp tục, Ban chỉ tiếp tục mỉm cười, ngụ ý rằng sau đó anh ấy đã tham gia h là đội trưởng chỉ để tiếp tục cuộc chiến của họ.

Ban sử dụng “Cướp đoạt” lên Meliodas trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 34

Ở hiện tại, Ban dường như đã bị đẩy ra khỏi sàn đấu, nhưng lấy lại thăng bằng và cố gắng đánh Meliodas xuống đất, đối mặt trước; đối thủ của anh ta, tuy nhiên, ngăn chặn đòn tấn công này, và dùng chân của anh ta để nắm lấy mặt của Ban, đập. Tội lỗi Tham lam trong lòng đất. Ngay lập tức đứng dậy, Ban đá Meliodas ở trên, và tấn công anh ta với một loạt các cú đấm, Meliodas chặn họ, và sau đó đấm anh ta lại, lực của một cú đấm này khiến Ban ngã xuống nhẫn, và thậm chí phá vỡ Great Vaizel Rock. Ban, trước sự ngạc nhiên của khán giả, được tiết lộ là không bị tổn thương sau cuộc tấn công và tiếp tục chiến đấu. Khi trận chiến của họ tiếp tục, Meliodas đấm vào bụng Ban, và khiến anh ta bay; anh ta Tuy nhiên, sau đó tự ngã xuống, Ban dường như đã sử dụng khả năng của mình, “Cướp Đoạt”.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Nanatsu no Taizai tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện Tranh Nanatsu No Taizai Chap 33: Dấu Hiệu Của Sự Hỗn Loạn

Truyện Tranh Nanatsu No Taizai Chap 32: Đội Hình Mạnh Nhất