tin tức

Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 33: Dấu hiệu của sự hỗn loạn

“Dấu hiệu của sự hỗn loạn” là tiêu đề chương thứ 33 bộ truyện tranh manga Nanatsu no Taizai của tác giả Nakaba Suzuki

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh online hoặc Nanatsu no Taizai tiếng Việt tại đây

Tóm tắt truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 33

Một Elizabeth bị teo nhỏ xuất hiện từ ngực của Matrona, người sau được tiết lộ là Diane, giải thích cách cả hai bị thu nhỏ lại. Trong khi đó, trong trận chiến giữa Taizoo và Howzer, người sau chiếm ưu thế và cuối cùng sử dụng sức mạnh của mình để giành chiến thắng một cách dễ dàng. Ngay sau đó , King, dưới bí danh Old Fart, chiến đấu với Cain, chỉ để bị đánh bại dễ dàng ngay cả khi sử dụng năng lực của mình, “Thảm họa”. Trong khi đó, Howzer phát hiện ra rằng Meliodafu và Baan, trên thực tế, là Đại tội, như anh ta đã nghi ngờ trước đó Cuối cùng, trận đấu cuối cùng của vòng đầu tiên được tuyên bố là giữa Meliodas và Ban.

Ảnh mở đầu truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 33

Nội dung truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 33

Một Elizabeth dường như bị thu nhỏ, người đã trốn giữa ngực của Matrona, trả lời câu hỏi của King trong chương trước, khiến anh ta ngạc nhiên. Matrona, hoặc Diane, giải thích rằng, sau khi Meliodas và những người khác rời đến Vaizel, cô và Elizabeth đã đi vào Khu rừng để thu thập nguyên liệu cho bữa tối. Bên trong, công chúa tìm thấy một sinh vật kỳ lạ, khi Diane cố gắng tóm lấy nó, nó đã thu nhỏ cả hai lại. Diane đã mượn quần áo của Elizabeth và cũng đang đeo đồ trang sức của công chúa. Nghe thấy tác dụng kỳ lạ của sinh vật, King giả thuyết nó là Chicken-Matango. Meliodas hỏi Diane rằng tại sao cô ấy không thông báo cho họ về điều này trước đây, cô ấy, nhảy về phía anh ấy, vui vẻ nói rằng cô ấy muốn làm họ ngạc nhiên, và như cô ấy vậy. được giữ bởi chàng trai trẻ không muốn, nói rằng cô luôn muốn được anh ta giữ theo cách này.

Công chúa Elizabeth trốn trong “vựa hoa quả” của Diane trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 33

Sau đó, cô ấy ngay lập tức yêu cầu anh ta đặt cô ấy xuống, và sau đó sờ soạng khắp người cô ấy, giống như cách anh ấy thường sờ soạng Elizabeth, khiến King tạm thời nhẹ nhõm và sau đó chảy máu mũi. Khi Meliodas từ chối làm như vậy, cô ấy trở nên khó chịu, và sau đó nói rằng vì cô ấy thường rất lớn, đội trưởng của cô ấy không quan tâm đến cô ấy. Để đáp lại sự khó chịu của cô ấy, anh ấy vỗ vào đầu cô ấy, an ủi cô ấy và giải thích rằng anh ấy không thể hành động theo cách đó với một người quan trọng như Cô ấy đỏ mặt và Elizabeth tỏ ra chán nản. Tuy nhiên, trước sự khó chịu của Meliodas, cô ấy ngay lập tức ôm lấy anh ấy, trong khi vui vẻ tuyên bố rằng giờ đây họ có thể có con với nhau; cái ôm của cô ấy vùi mặt anh ấy vào ngực cô ấy, nơi Elizabeth cố gắng che giấu bên trong quần áo của Diane.

Ban sau đó thông báo cho King rằng trận chiến của anh ấy sẽ sớm bắt đầu, và nhận thấy anh ấy đang chảy máu cam nghiêm trọng nên hỏi anh ấy liệu anh ấy đã chết chưa. Ngay sau đó, trong trận chiến của Howzer và Taizoo, Ban thông báo cho những người khác, những người đã không chú ý đến trận chiến, rằng Taizoo đang thua đậm nhưng vẫn tiếp tục chiến đấu vì cái tôi của mình, mặc dù đối thủ của anh ấy bây giờ đã sử dụng dù chỉ một chút sức mạnh của anh ấy, biết rằng nếu anh ấy sử dụng quá nhiều, anh ấy sẽ giết Taizoo. Taizoo đầu hàng, mà anh ta nói thêm, là vì lợi ích của đối thủ của anh ta. Khi người đàn ông tiếp tục chiến đấu và không bỏ cuộc, Howzer, khi anh ta sử dụng khả năng của mình để tạo ra thứ dường như là một cơn lốc xoáy nhỏ, nói rằng anh ta không muốn sử dụng khả năng của mình lên một người bình thường, không giống như Griamore, để trận chiến tiếp tục sẽ có hại cho Taizoo. Khi anh ta tấn công, Howzer, sử dụng khả năng của mình để tạo ra thứ dường như là một cơn lốc xoáy nhỏ xung quanh cánh tay của mình, gửi tên cướp núi bay ra khỏi chiếc nhẫn với một cú đấm được củng cố bởi khả năng đã nói, nhận được những lời khen ngợi của Ban và Meliodas.

Ngay sau đó, Love Helm thông báo về trận chiến tiếp theo giữa Cain và “Old Fart”, tên Ban đã cùng King tham gia giải đấu. King trao cho Meliodas báu vật thiêng liêng của mình, và sau đó ngập ngừng bước vào sàn đấu; tuy nhiên, một lời cổ vũ từ Diane, Ngay lập tức động viên anh ta. Khi nhà bình luận suy đoán về sức mạnh mà cả King và Cain có thể đang che giấu, cả hai đều không tham gia tích cực vào vòng sơ loại, Howzer được cho là đang tiến về phía và chào hỏi Griamore và Veronica bị thương, và hỏi họ về lý do họ đã đến với giải đấu. Khi cuộc chiến bắt đầu, Meliodas nhận xét với Diane rằng phương pháp chiến đấu bằng tay không của King là “không thể tin được”, và King đã dành chiến thắng của mình cho gã khổng lồ. Tuy nhiên, khả năng thể chất của cả anh ta và đối thủ đều được chứng minh là rất thấp, khi King, tưởng tượng mình đang di chuyển về phía Cain ngay lập tức và đấm vào mặt anh ta, chỉ đơn giản chạy về phía anh ta, và vẫy tay trong không khí, chưa chạm tới đối thủ của mình trước khi chạy. Cú đấm của anh ấy, khiến khán giả thất vọng nhiều. Cain, như một phản ứng, sẵn sàng thực hiện một cú đấm, nhưng thay vào đó chỉ đánh vào đầu King, một “đòn tấn công”, King nhận xét, là rất mạnh. Về điều này, Meliodas nói thêm về bình luận trước đó, nói rằng King thậm chí đã từng thua con mèo của mình.

Trận đấu của Ban bất tử và đội trưởng Meliodas bắt đầu trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 33

Sau đó, khi King bắt đầu sử dụng năng lực của mình, “Thảm họa”, Cain, ngay lập tức hoảng sợ, đấm Đại Tội ra khỏi sàn đấu, nói rằng anh ta đã rất ngạc nhiên, anh ta đã mất kiểm soát bản thân, khi King bày tỏ sự buồn bã vì thua cuộc, và nói rằng anh ta đã sử dụng khả năng của mình để kích hoạt bệnh thấp khớp của Cain. Love Helm, cuối cùng, thông báo trận chiến cuối cùng của vòng đầu tiên, Meliodafu vs. Baan. Trọng tài, nhận thấy thanh kiếm của Meliodas, ngăn anh ta lại và nhắc anh ta không được phép mang vũ khí, nhưng Khi được thông báo rằng thanh kiếm đã bị gãy và chỉ mang tính chất trang trí, cho phép sử dụng nó. Trong khi đó, Howzer được Griamore và Veronica thông báo rằng người đàn ông trẻ tuổi mà anh đã gặp, và được nghi ngờ là Meliodas trước đây, thực tế là chính Đại tội. Trước sự ngạc nhiên của Hiệp sĩ Thánh, Meliodas và Ban sau đó đã sẵn sàng cho trận chiến của họ.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Nanatsu no Taizai tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện Tranh Nanatsu No Taizai Chap 32: Đội Hình Mạnh Nhất

Truyện Tranh Fairy Tail Chap 1: Hội Fairy Tail