tin tức

Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 32: Đội hình mạnh nhất

“Đội hình chiến binh mạnh nhất” là tiêu đề chương thứ 32 bộ truyện tranh manga Nanatsu no Taizai của tác giả Nakaba Suzuki

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh online hoặc Nanatsu no Taizai tiếng Việt tại đây: Thất hình đại tội full

Tóm tắt truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 32

Khi trận chiến bắt đầu, mọi người đều cân nhắc về danh tính của Matrona, và cô ấy tung ra một loạt các cuộc tấn công, tất cả đều không hiệu quả bởi khả năng của Griamore. Tuy nhiên, khi anh ta tuyên bố rằng anh ta sẽ làm nhục Meliodas tiếp theo, Matrona, lúc này đang rất tức giận, nhanh chóng phá hủy khả năng của anh ta, và sau đó anh ta, với một cú đấm duy nhất. được chào đón bởi câu hỏi tương tự của Meliodas. Tức giận, cô ấy đấm anh ta và bỏ đi, và trả lời một cách đáng ngạc nhiên khi King hỏi cô ấy về Diane và Elizabeth.

Ảnh bìa truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 32

Nội dung truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 32

Love Helm bình luận về các ứng cử viên trong võ đài, trong khi Veronica, King và Meliodas suy nghĩ xem Matrona có phải là Elizabeth hay không vì Matrona cực kỳ giống công chúa. Điều sơ bộ là không thể đối với một phụ nữ yếu đuối như Elizabeth, đã sẵn sàng cho bản thân. Đối thủ của anh ta, ngay khi trận chiến bắt đầu, ngay lập tức và với tốc độ cao, tấn công không ngừng. Tuy nhiên, những cú đấm trở nên vô hiệu bởi khả năng của Hiệp sĩ Thánh, “Bức tường”, và tạo ra một hàng rào ma thuật hình tròn và phòng thủ, không thể bị ảnh hưởng bởi các đòn tấn công vật lý hoặc phép thuật thông thường, xung quanh bản thân. mong muốn của anh ta là đánh bại Meliodas, vì Tội lỗi Phẫn nộ đã làm anh ta thất vọng và khiến anh ta thất vọng Veronica, điều mà Griamore cho là hoàn toàn không phải có thể làm chậm.

Người bí ẩn là Diane trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 32

Sau đó, anh nhớ lại một tập phim trong quá khứ, khi anh làm ngựa cho một Veronica trẻ hơn nhiều. Nhận thấy cô khóc, anh hỏi cô lý do, và cô tiết lộ rằng cô đã nghe thấy cha mình và Zaratras thảo luận về việc Elizabeth không phải là con đẻ của cô. là chị gái, nhưng được nhận nuôi, và đến từ vương quốc Danafor. Khi anh hỏi cô về những gì Gilthunder và Howzer đã nói với cô về vấn đề này, cô nói với anh rằng cô đã không nói với họ, vì Gilthunder đang bảo vệ em gái cô, và Howzer không thể giữ bí mật, và cả điều đó vì anh luôn tuân theo mệnh lệnh của cô, và sẽ không tiết lộ thông tin này cho bất kỳ ai nếu cô ra lệnh như vậy, điều này khiến anh rất sốc. Hiện tại, Matrona đang phải vật lộn với khả năng của mình , Griamore tiết lộ rằng đó là một biểu hiện thể chất của niềm tin rằng anh ta sẽ bảo vệ Veronica bằng mọi giá, và tuyên bố rằng Meliodas sẽ bị anh ta làm nhục tiếp theo. cú đấm, và sau đó, với đòn tấn công, đấm vào cổ Griamore to lớn hơn nhiều, khiến anh ta bay ra khỏi sàn đấu. Điều này khiến cả Veronica và Howzer bị sốc nặng, và khiến mũ của Matrona rơi ra.

Meliodas không nhận ra Diane trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 32

Khi người phụ nữ được tuyên bố là người chiến thắng trong trận chiến đầu tiên của vòng đầu tiên, diện mạo khuôn mặt của cô ấy hiện tại giống hệt Diane. Cô ấy bỏ qua về phía Meliodas, Ban và King, nói rằng cô ấy muốn giữ bí mật. thêm một lúc nữa, nhưng chỉ được chào đón bằng câu hỏi của Meliodas về danh tính của cô ấy. Sự đờ đẫn của anh ấy đã khiến cô ấy tức giận, Matrona đấm anh ta vào bụng và xông lên, quay lại khi King đuổi theo cô ấy và hỏi cô ấy về cơ thể của cô ấy đã trở nên nhỏ hơn nhiều và về việc Elizabeth đang ở đâu. Trả lời cho câu hỏi cuối cùng, Matrona trả lời rằng “cô ấy” đang ở ngay đó, với biểu hiện của Elizabeth.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Nanatsu no Taizai tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện Tranh Fairy Tail Chap 1: Hội Fairy Tail

6 Lợi Ích “Vàng” Của Massage Đối Với Sức Khỏe