tin tức

Truyện tranh Fairy Tail chap 1: Hội Fairy Tail

“Fairy’s Tail” là tiêu đề chương đầu tiên của truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/ hoặc Fairy Tail chap 1 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/fairy-tail-chap-1/

Tóm tắt nội dung truyện tranh Fairy Tail chap 1:

Lucy Heartfilia gặp một Pháp sư trẻ tên là Natsu Dragneel và con mèo biết nói của anh ta, Happy. Sau khi chạm trán và đánh bại một tên tội phạm tên là Bora, Natsu đưa Lucy trở thành hội của mình, Fairy Tail.

Ảnh đại diện truyện tranh Fairy Tail chap 1

Tại Hội đồng Phép thuật, Ultear đang chơi với một quả cầu pha lê. Một trong những thành viên yêu cầu cô ấy dừng lại, nhưng cô ấy trả lời rằng cô ấy đang chán. Một người đàn ông tóc xanh, tên là Siegrain trả lời rằng nó thực sự khá nhàm chán, và tự hỏi liệu sẽ có bất kỳ vụ náo động nào sớm xảy ra hay không. Một trong những thành viên hội đồng khác tức giận trước phản ứng của anh ta, và tự hỏi tại sao những đứa trẻ chưa trưởng thành như vậy lại có thể là một phần của Hội đồng Phép thuật, Siegrain trả lời rằng đó là bởi vì chúng mạnh. Khi Chủ tịch trấn an họ, anh ấy nhận xét rằng trong khi có rất nhiều vấn đề trên thế giới, một điều mà họ muốn giải quyết là những kẻ ngốc của Fairy Tail. Ở một diễn biến khác, tại một ga tàu nằm ở thị trấn cảng Hargeon, người soát vé hỏi Natsu Dragneel, người đang bị say tàu xe, liệu anh ta có cảm thấy ổn không. Đối tác mèo của anh ấy, Happy, đảm bảo với người soát vé rằng anh ấy ổn và điều này xảy ra mọi lúc. Hạnh phúc bước ra khỏi tàu, nhưng Natsu, người vẫn còn ủ rũ vì hậu quả của căn bệnh, vẫn ở lại và bỏ đi trên tàu.

Trong một Cửa hàng Phép thuật, một cô gái trẻ tên là Lucy Heartfilia rất thất vọng vì không bán được các Vật phẩm Phép thuật. Người chủ cửa hàng xin lỗi, nói với Lucy rằng chỉ có mười phần trăm số người trong thành phố là Pháp sư, và cửa hàng dành cho các Pháp sư đi du lịch nhưng vẫn cố gắng bán các Vật phẩm Ma thuật khác của cô ấy, điều mà Lucy hầu như không để ý đến và thay vào đó trông vào. Khi Lucy hỏi xem cửa hàng có Chìa khóa cổng nào không, người bán hàng đưa chìa khóa Nikora. Lucy ngay lập tức hỏi giá, anh ta nói là 20.000 Jewel.png. Với hy vọng được giảm giá, Lucy hỏi thêm vài lần nữa trong khi khoe thân hình gợi cảm của mình, cô chỉ được giảm giá 5%. Lao xuống đường và đá vào các biển hiệu, cô tình cờ nghe được rằng “Salamander” khét tiếng đang ở trong thị trấn. Tò mò muốn nhìn thấy Ma thuật Lửa không thể bán được trong một cửa hàng, cô đi đến chỗ đám đông đang ở. Trong khi đó, Natsu, người không vui vì cuối cùng đã đi tàu hai lần, thảo luận với Happy liệu “Salamander” mà họ nghe nói có thực sự là Igneel hay không, và Happy đảm bảo rằng đó chỉ có thể là anh ta. Nhận thấy đám đông đang cổ vũ cho Salamander, họ chạy đến để xem liệu đó có phải là người họ đang tìm kiếm hay không.

Sau đó, khi ngồi trên ghế đá công viên, Lucy ngồi đọc Tạp chí Phù thủy và ngưỡng mộ Fairy Tail. Trong khi cô ngồi, Salamander lẻn đến và khăng khăng rằng cô tham gia bữa tiệc của anh ta, nhưng cô từ chối và nói với anh ta rằng “Sự quyến rũ” không ảnh hưởng đến cô nữa vì cô đã biết về nó. Sau đó, Salamander thuyết phục cô đến tàu của anh ta để dự tiệc bằng cách tự giới thiệu lại mình là Salamander của Fairy Tail và hứa sẽ đưa ra lời đề nghị gia nhập Fairy Tail cho chủ nhân của cô. Cuối ngày hôm đó, khi buổi tối đến, Natsu và Happy đang đi ngang qua thì tình cờ nghe được cuộc trò chuyện giữa hai người phụ nữ, và choáng váng khi hai người phụ nữ nói rằng bữa tiệc được tổ chức bởi Salamander của Fairy Tail.

Trên tàu, Lucy được mời đến phòng riêng của Salamander để uống rượu. Ngay khi cô ấy chuẩn bị uống nó, Lucy ngay lập tức hất quả cầu rượu ra xa, nói rằng có thuốc an thần trong đó. Sau đó, Salamander ra lệnh cho tay sai của mình bắt Lucy, đồng thời nói rằng cô ấy đang ở trên con tàu nô lệ cá nhân của anh ta. Lấy chìa khóa của cô ấy, Salamander nhận xét về Ma thuật Tinh linh thiên của cô ấy trước khi ném chìa khóa ra ngoài cửa sổ. Lucy bắt đầu khóc và ngay khi Salamander chuẩn bị gắn mác nô lệ cho Lucy thì Natsu lao xuống tàu, trước khi ngã xuống vì say tàu xe. Khi Salamander tự hỏi làm thế nào anh ta đến được, một Happy có cánh tóm lấy Lucy và trốn thoát. Lucy hỏi về Natsu, nhưng Happy trả lời rằng anh ấy không thể chở hai người cùng một lúc. Salamander cố gắng ngăn họ trốn thoát, nhưng anh ta đều bỏ lỡ. Biết rằng việc Lucy trốn thoát sẽ gặp rắc rối, bọn tay sai bắt đầu bắn họ. Happy né tránh nhưng mất khả năng biến hình khi đang trốn thoát, và cả hai rơi xuống biển, vì vậy Lucy bơi để tìm chìa khóa của mình.

Sau khi tìm thấy chìa khóa của mình, Lucy nhanh chóng triệu hồi Bảo Bình, điều này khiến Happy vô cùng ngạc nhiên. Lucy yêu cầu Aquarius cho con tàu trở lại bờ biển, nhưng Aquarius chỉ mỉa mai. Khi Lucy hét vào mặt Bảo Bình vì đã chế nhạo, Bảo Bình bình tĩnh trả lời rằng nếu Lucy mất chìa khóa lần nữa, cô ấy sẽ giết cô ấy. Với một làn sóng của chiếc lọ của cô ấy, cả con tàu, cùng với Lucy và Happy, được đưa trở lại bờ biển. Mọi người đều thắc mắc chuyện gì đang xảy ra, nhưng Natsu nhận ra rằng con tàu không còn rung chuyển nữa. Lucy hét lên với Bảo Bình về cuộc tấn công của cô ấy vào con tàu, chỉ để nhận ra rằng Aquarius đã nhắm vào cô từ lâu. Sau đó, Aquarius nói với Lucy rằng không nên triệu tập cô ấy trong một thời gian, và cố tình nói rằng cô ấy đang đi nghỉ với bạn trai để chọc tức Lucy. Khi con thuyền không còn trên mặt nước, nét mặt của Natsu trở nên nghiêm túc hơn nhiều. Sau đó Salamander chế nhạo Natsu vì đã lên tàu và muốn anh ta ra ngoài ngay lập tức. Trong khi Natsu cởi áo khoác, Lucy cố gắng giúp anh ta, điều mà Happy đã ngăn cô làm bằng cách nói với cô rằng Natsu cũng là một Pháp sư. Khi đám tay sai lao về phía Natsu, Natsu hỏi liệu Salamander có thực sự là Fairy Tail Mage hay không. Salamander trả lời rằng đúng như vậy. Tức giận, Natsu đánh bại một trong những tay sai trong khi nói rằng anh ta là Natsu của Fairy Tail, và anh ta chưa bao giờ thấy bất kỳ ai như anh ta trong hội. Lucy ngạc nhiên khi biết Natsu là một Pháp sư từ Fairy Tail. Salamander, người hiện được gọi là ‘Bora’ bởi tay sai của mình, nói với anh ta rằng đừng gọi anh ta như vậy. Sau đó Happy đưa ra một số thông tin cơ bản về Bora, chẳng hạn như biệt danh của anh ấy, hội cũ của anh ấy, v.v. Tuy nhiên, Natsu không quan tâm, ngoại trừ việc anh ấy không thể tha thứ cho việc anh ta sử dụng tên của Fairy Tail để lừa mọi người. Bora sau đó tung ra một đòn đánh lén, nhưng Natsu chỉ tiêu thụ nó trong khi nhận xét rằng đó là ngọn lửa tồi tệ nhất mà anh ta từng ăn. Tất cả mọi người đều bị sốc bởi điều này và các tay sai của Bora cùng với Lucy nhận xét rằng anh ta là “Salamander” thực sự của Fairy Tail.

Natsu sau đó bắt đầu chiến đấu với lửa, đồng thời nói với họ rằng hãy nhớ rằng đây là Fairy Tail Mage thực sự. Lucy không thể tin được những gì mình đang thấy, chẳng hạn như Natsu ăn lửa, và dùng lửa để đấm. Happy sau đó bình luận về Phép thuật của Natsu, bao gồm cách phổi của Rồng sẽ thổi ra ngọn lửa, vảy của Rồng sẽ làm tan ngọn lửa, và móng vuốt của Rồng sẽ bắt lửa; tất cả các hình thức Ma thuật cổ xưa để chống lại Rồng, Sát thủ Rồng, mà Igneel đã dạy cho Natsu. Lucy sau đó hỏi tại sao một con Rồng lại dạy một Ma thuật giết họ và Happy, giống như cô ấy, không biết. Trong khi Lucy bị ấn tượng bởi Phép thuật của Natsu, cô không thể không cảm thấy rằng anh ta đã đi quá đà khi phá hủy toàn bộ cảng. Với một Bora bị đánh bại, và một đội quân truy đuổi đến để xem chuyện gì đang xảy ra, Natsu đã tóm lấy Lucy để trốn thoát cùng anh ta để cô có thể gia nhập Fairy Tail.

Ở những nơi khác, các thành viên của Hội đồng Phép thuật tức giận với Fairy Tail vì đã phá hủy một nửa cảng của Hargeon, tuy nhiên Siegrain lại ủng hộ Fairy Tail, nói rằng thế giới sẽ không vui vẻ nếu không có họ.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ dưới đây:

truyendep.com

https://cachlam360.com/cac-phuong-phap-de-chua-mat-tri-nho-tam-thoi-de-dang-va-tiet-kiem-nhat/

https://cachlam360.com/tan-tan-tat-ve-ruou-vay-vang-cho-nhung-ai-dang-tim-kiem/