tin tức

Truyện tranh Chainsaw man chap 31: Tương lai thống trị

Tương lai thống trị là tiêu đề chương thứ 31 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh xuyên không hay hoặc Chainsaw man tiếng Việt tại đây: Chainsaw man

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 31

Kishibe đi về phía căn hộ của Denji và Power, tỏ ra khó chịu với họ vì đã đến muộn tập luyện. Từ bên trong, Power ngửi thấy sự hiện diện của anh ấy, khi cặp đôi, hiện đang đeo kính, tiến hành thực hiện “Chiến lược siêu thiên tài” của họ.

Power và Denji bắt đầu chiến dịch chống lại Kishibe trong truyện tranh Chainsaw man chap 31

Power đâm một mũi giáo máu qua cánh cửa, nhưng Kishibe đã né được nó bằng trực giác. Ở tầng trên, cặp đôi đã đặt những chai máu, thứ mà Power dùng để đâm xuyên qua trần nhà phía trên Kishibe. Một lần nữa, Kishibe chặn và né chúng. Denji lặng lẽ lao xuống phía sau anh ta, hy vọng sẽ dùng rìu đánh anh ta, tuy nhiên Kishibe đã nhanh chóng đá vào đầu anh ta, khiến anh ta ngã xuống mà không cần nhìn.

Kishibe khen ngợi họ vì nỗ lực của họ, nói rằng đó là điều tốt nhất, nhưng chỉ ra rằng cặp đôi đã bị suy yếu do mất nhiều máu của Power và không có khả năng dự đoán các cuộc tấn công của Denji. Anh ta nói với họ rằng họ đã hoàn thành trong ngày, tuy nhiên khi Denji bắt đầu thư giãn, anh ta vung một con dao, cảnh báo bộ đôi rằng “Con mồi không nên tin những gì một thợ săn nói”.

Trong khi đó, Kurose và Tendo đưa Aki đến Cơ sở nuôi dưỡng ma quỷ của văn phòng. Họ nhắc nhở anh ta rằng việc lập giao ước với những con quỷ này sẽ dẫn đến tổn thất nặng nề, tuy nhiên cuối cùng nó sẽ bảo vệ anh ta trong những cuộc xung đột sắp tới. Kurose hỏi về cô gái đã đến thăm anh tại bệnh viện, Aki tiết lộ cô là em gái của Himeno. Cô đã đưa cho anh một số bức thư mà Himeno đã viết cho cô trong nhiều năm, nhiều trong số đó thảo luận về anh. Trong một đoạn được đánh dấu, Himeno đã hỏi “Tôi có thể làm gì để khiến Aki bỏ cuộc không?”.

Quỷ tương lai trong truyện tranh Chainsaw man chap 31

Khi họ đến một căn phòng, Kurose tiết lộ rằng họ có ý định để Aki lập giao ước với Ác quỷ tương lai. Họ nhận xét về hai đặc vụ trước đây đã ký hợp đồng với nó: Một người đã từ bỏ một nửa tuổi thọ của mình, và một người khác đã từ bỏ cả hai mắt cũng như khứu giác và khứu giác. Aki bước vào và nhìn thấy Ác quỷ Tương lai hình người, giống như cái cây xuất hiện từ trong bóng tối, khi nó lặp lại câu “Tương lai! Là tốt nhất!”

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện Tranh Fairy Tail Chap 1: Hội Fairy Tail

Cách Chăm Sóc Cây Giáng Hương Công Trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *