Làm đẹp

Tổng hợp phương pháp căng da mặt làm mưa làm gió trên thị trường

Hiện nay hầu hết các chị em phụ nữ đều lựa chọn phương pháp căng da mặt không phẫu thuật để ngăn chặn tình trạng lão hóa, da mặt chảy xệ và nếp nhăn. Ưu điểm của các phương pháp căng da mặt không phẫu thuật đó là tính an toàn, hiệu quả, chi phí hợp lý. Nhưng đâu mới là phương pháp căng da măt tốt nhất hiện nay? Dưới đây Thẩm mỹ viện Gangnam 15 Nguyễn Hiền đã tổng hợp lại các phương pháp căng da mặt không phẫu thuât được đánh giá cao trong thời gian qua. Bạn đọc cùng theo dõi và cập nhật kiến thức nhé.

Đâu là phương pháp căng da mặt không phẫu thuật tốt nhất?

Căng da mặt với Botox

Botox là phương pháp căng da mặt không phẫu thuật phổ biến nhất có tác dụng làm căng da và giảm hình thành nếp nhăn trên da mặt. Phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng một loạt mũi tiêm, và tiêm trực tiếp vào vị trí cần làm giãn cơ trên khuôn mặt. Tiêm botox có thể cải thiện môt số vấn đề về da như: nếp nhăn trên trán, nếp nhăn quanh mắt, và một số vùng dễ xuất hiện nếp nhăn trên khuôn mặt.

Bạn sẽ nhìn thấy kết quả trong vòng 7 ngày, và hiệu quả này sẽ kéo dài trong vòng 4 tháng. Sau đó bạn phải tiếp tục thực hiện tiêm botox nếu nếu duy trì vẻ đẹp của làn da. Phương pháp này ít có phản ứng phụ, ngoại trừ những vết sưng và bầm nhỏ. Tuy nhiên phương pháp căng da mặt này không nên lạm dụng tròng thời gian dài vì có thể gây ảnh hưởng đến cấu trúc da sau này.

Căng da mặt không phẫu thuật bằng chất làm đầy

Sử dụng chất làm đầy để làm căng da mặt chủ yếu để làm giảm các nếp gấp hai bên cánh mũi, các nếp nhăn kéo dài từ mép xuống cằm, giúp làm đầy má, cải thiện nếp nhăn rãnh mũi má và định hình đường xương hàm.

Những chất làm đầy được sử dụng phổ biến để làm căng da mặt đó là: Nhóm chất làm đầy bằng Hyaluronic acid có tác dụng kích thích sự sản sinh collagen tự nhiên từ cơ thể; Và nhóm chất làm đầy bằng collagen – Chất làm đầy này được tạo thành từ loại collagen tinh khiết. Hiệu quả của phương pháp căng da mặt bằng chất làm đầy chỉ kéo dài trong khoảng một tháng, và sau đó phải thực hiện tiếp nhiều lần tiếp theo mới mang lại hiệu quả.

Căng da mặt bằng mỡ tự thân

Trên thực tế phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng mỡ tự thân cũng tương tự như hai phương pháp trên. Chỉ khác là phương pháp này sử dụng mỡ của các bộ phận khác trên cơ thể để tiêm vào khu vực cần làm đầy. Phương pháp này mang lại hiệu quả giải quyết các nếp nhăn khi cười, vết chân chim, và những phần bị lõm trên khuôn mặt. 

Hiệu quả của phương pháp tiêm chất béo sẽ kéo dài khoảng trên 1 năm hoặc lâu hơn tùy vào cơ địa của từng người. Hơn nữa thực hiện căng da mặt bằng phương pháp này cũng sẽ tránh được các nguyên nhân gây nhiễm trùng mà chất làm đầy da hoặc botox có thể gây ra với một số người.

Căng da mặt bằng Thermage

Thermage là công nghệ căng da măt hiện đại sử dụng tần số vô tuyến điện dung đơn cực tác động mạnh mẽ, đồng nhất và trực tiếp vào cả vào cả ba lớp biểu bì, trung bì và hạ bì. Thermage FLX kích thích việc tạo collagen mới trên toàn bộ cấu trúc da. Nhờ đó có thể làm căng da mặt tự nhiên, săn chắc ngay lập tức, giảm nếp nhăn da đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da, giúp cho làn da trẻ trung hơn.

Làm căng da mặt bằng công nghệ Thermage mang lại hiệu quả trẻ hóa da từ 3-5 năm, hiệu quả lâu hơn rất nhiều so với 3 phương pháp trên, an toàn và gần như không để lại biến chúng gì cho da

Căng da mặt bằng Ulltratherapy

Đây là phương pháp tiên tiến, sử dụng sóng siêu âm để  đưa năng lượng nhiệt vào mô dưới da nhằm  kích thích việc sản sinh collagen và elastin mới cho da.  Ulltratherapy có thể tác động sâu vào các tầng lớp của da giúp da săn chắc tức thì; Đồng thời nâng cơ mặt chảy xệ hiệu quả. Tuy nhiên căng da mặt bằng  Ulltratherapy chỉ du trì được hiệu quả trong vòng 2-3 năm, ngắn hơn so với công nghệ căng da mặt không phẫu thuật Thermage.

Căng da mặt bằng chỉ 

Có thể nói căng da mặt bằng chỉ được xem là công nghệ căng da mặt sở hữu nhiều ưu điểm nhất. Phương pháp này được giới chuyên môn trên khắp thế giới đánh giá là phương pháp “cải lão hoàn đồng” cho làn da cực kì hiệu quả. Đã có nhiều chứng nhận uy tín được trao cho phương pháp căng da này như FDA, CE, KFDA…

Căng da bằng chỉ là phương pháp trẻ hóa, xóa nhăn không cần phẫu thuật mà sẽ trực tiếp căng chỉ dưới các mô da. Có nhiều loại chỉ được sử dụng cho phương pháp này, phổ biến có thể kể đến chỉ collagen, chỉ vàng 24K và mới đây là chỉ lai collagen- vàng…Mỗi loại chỉ sẽ mang lại hiệu quả trong thời gian nhất định; Nhưng nhìn chung các trường hợp căng da mặt bằng chỉ đều duy trì được hiệu quả trên 10 năm.

Như vậy Viện Thẩm mỹ Gangnam vừa chia sẻ đến chị em một số phương pháp làm căng da mặt không phẫu thuật tốt nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp chị em tìm và lựa chọn được cho mình môt phương pháp làm đẹp phù hợp và an toàn nhất.

Nguồn: https://cachlam360.com/