Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/toxjpyvm/cachlam360.com/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Thịt viên gà tây Ma-rốc với couscous và vỏ cam quýt

Nhẹ hơn mì ống và được đóng gói với protein – những Thịt viên gà tây Ma-rốc với couscous này tạo nên một bữa ăn tối thỏa mãn và siêu lành mạnh. Bạn có thể thay thế bằng mỳ ý với thịt viên cũng ngon không kém. Mang lại hạnh phúc cho gia đình bạn trong từng bữa ăn.

Thành phần

  • Thịt băm 500g thịt băm
  • 2 muỗng cà phê bột ớt, thì là và rau mùi đất
  • 1 muỗng cà phê quế
  • 1 củ hành tây, xay thô
  • Vỏ cam 1, sau đó bóc vỏ và cam cắt nhỏ
  • 250g couscous (1)
  • 250ml gà nóng
  • 2 muỗng cà phê dầu ô liu
  • Bó rau mùi nhỏ, xắt nhỏ

Phương pháp
Trong một tô lớn, trộn thịt băm, gia vị, hành tây và vỏ cam với nhau thực sự tốt với bàn tay của bạn. Lăn hỗn hợp vào khoảng 20 viên thịt cỡ quả óc chó. ( có thể mua thịt bò viên thay thế tại cơ sở bán thịt bò viên)

Đặt couscous vào một cái bát, đổ lên gà nóng, đậy lại bằng màng dính và để yên trong 10 phút.

Làm nóng dầu ô liu trong chảo rán. thêm thịt viên và chiên, quay thường xuyên, trong khoảng 12 phút cho đến khi chín đều và nấu chín.

Xiên couscous lên bằng một cái nĩa, khuấy trong cam, rau mùi và một ít gia vị. Đổ lên đĩa và phục vụ với thịt viên.

(1) couscous:

Bao gồm nhiều hạt nhỏ làm từ lúa mì cứng và khô, couscous đã trở thành một thay thế phổ biến cho gạo và mì ống. Nó có một kết cấu mịn nhẹ và một chút nhạt nhẽo trong hương vị nhưng dễ dàng hấp thụ hương vị của các thành phần khác.

Couscous có nguồn gốc từ Bắc Phi và là thành phần chính trong chế độ ăn uống của Bắc Phi. Thuật ngữ couscous cũng dùng để chỉ các món ăn được chế biến từ sự kết hợp của thịt, rau và gia vị, và kết hợp với semolina.

– Chọn tốt nhất

Couscous đã nấu sẵn – nơi bạn chỉ cần thêm nước sôi để tạo ra các loại hạt mịn nhẹ – có sẵn từ các siêu thị và rất nhanh chóng và thuận tiện.

– Chuẩn bị
Đổ 1½ chén nước sôi có muối nhẹ hoặc trữ hơn 1 cốc couscous. Che bằng một cái đĩa hoặc nắp có thể tái sử dụng, và cho phép couscous sưng lên trong 5 phút. Trộn couscous với một cái nĩa và thêm bơ và gia vị nếu muốn.

– Lưu trữ nó
Có thể được giữ đến một năm trong một nơi tối, mát mẻ.

– Hãy nấu nó
Cho một couscous bơ  nấu chín đơn giản ấm couscous chấm với bơ trong lò để bơ tan chảy vào các hạt. Hãy thử couscous nạm ngọc cho một món ăn mùa hè đơn giản, tuyệt vời cho BBQ. Hãy thử gà lựu với couscous hạnh nhân cho một bữa ăn giữa tuần 20 phút. Hoặc để có một món chính tất cả trong một, hãy thử món gà và một nồi của chúng tôi .

– Lựa chọn thay thế
Hãy thử bột mỳ và mỳ ý.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết sau đây:

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *