Làm đẹp

Tết tóc đuôi san đẹp cách điệu mỗi ngày

“Tết tóc đuôi san” một thời kí ức tuổi thơ ùa về, những tháng năm hồn nhiên vui vẻ bên gia đình, những cô cậu chỉ cần học giỏi vâng lời bố mẹ. Nhưng khi công nghệ phát triển thành phố đô thị tấp nập, kiểu tóc đuôi san lại được cách điệu mang lại cho người phũ nữ hiện đại nét đẹp quyến rũ dịu dàng. Tết tóc đuôi san đẹp cách điệu mỗi ngày

 

 

Chuẩn bị

  • Lược
  • Chun cột tóc
  • Keo xịt tóc và phụ kiện (không bắt buộc)

Các bước tiến hành

Bước 1: Đầu tiên hãy chải tóc gọn gàng để tóc không bị rối lên nhé, sau đó tiến hành chia tóc lamd 2 hơi lệch sang một bên.

Bước 2: Kéo vài sợi tóc ra phía trước 2 bên mặt để làm tóc mai thướt tha cho khuôn mặt thêm mềm mại hơn, dịu dàng hơn, nữ tính hơn

cách tết tóc

Bước 3: Kéo phần tóc còn lại về 1 bên phía sau tai và buộc lại (chỉ là buộc tạm thời) để cố định các phần tóc. 

Bước 4: Chia phần tóc đuôi ngựa thành 2 phần bằng nhau. 

Bước 5: Lấy 1 lượng tóc nhỏ ở cạnh bên ngoài của phần bên phải và chia chúng thành 2 lọn bằng nhau

Bước 6: Lấy 2 phần đó chuyển sang phía bên trái sao cho phần tóc còn lại ở bên phải kẹp giữa 2 lọn tóc.

Bước 7: Lặp lại các bước  5, 6 với phần tóc bên trái.

Bước 8: Tiếp tục lặp lại các bước 5 đến  7 xen kẽ nhau giữa bên phải và bên trái cho đến khi cách đuôi tóc chừng 10 cm hoặc hơn tùy thuộc vào độ dài tóc của bạn. 

 

 

Bước 9: Dùng chun cột tóc lại.

Bước 10: Cắt chun cột đuôi ngựa phía trên.

Bước 11: Nới lớp tóc tết phía dưới sang hai bên sao cho lớp tóc này rộng hơn,  tự nhiên hơn và có phần hơi lộn xộn.

Bước 12: Thêm keo xịt tóc và phụ kiện, nếu bạn tham gia sự kiện hay có một cuộc hẹn hò thì nên thêm phụ kiện để trông dịu dàng đáng yêu.

 

cách tết tóc ngắn

Vậy là cách tết tóc đuôi cá đơn giản nhất đã được thực hiện. Bím tóc này độc đáo có chút nhẹ nhàng, chút duyên dáng, chút điệu đà, nữ tính, kiểu tóc này sẽ làm bạn ấn tượng  trong mắt chàng và mọi người. Cách tết tóc tết tóc đuôi san thật sự rất đơn giản dễ thực hiện, kiểu tóc này lại không hề kén chọn phù hợp với hầu hết các bạn nữ. Ngoài ra bạn có cách điệu kiểu tóc này bằng cách đánh xù nhẹ nhàng phần chân tóc để tạo nên độ phồng cho mái tóc. Nếu là một dịp gì đó quan trọng bạn nhớ thêm một số phụ kiện cho mái tóc nhé, kết hợp với phòng cách ăn mặc với tông màu trắng là chủ đạo đảm bảo bạn sẽ luôn là tâm điểm.

 

>>>xem thêm

https://thuviendinhduong.com/cac-buoc-trang-diem-phong-cach-thai-lan/
https://trangtinthammy.com/nhung-kieu-toc-ngan-dep-di-du-tiec/