Phong thủy tin tức Uncategorized

Cách chọn sim hợp tuổi tỵ thay đổi vận hạn

Trong đời người sẽ gặp phải rất nhiều vận hạn. Nhiều người sinh năm Rắn thường tìm đến sim hợp tuổi tỵ thay đổi vận hạn trong cuộc đời của mình. Đồng thời có thể hóa giải vận hạn, gia tăng cát lộc. Mang đến những điều tốt đẹp và may mắn đối với những người sinh năm Tỵ.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019

Vận hạn tuổi Tỵ năm 2019

Người tuổi Tỵ (tuổi Rắn) sinh vào các năm:  1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013…

Năm 2019, người tuổi Tỵ gặp phải Sao Thái Tuế có thể gây ảnh hưởng xấu, khiến cho Công danh sự nghiệp, Sức khỏe, Tình duyên gia đạo của người cầm tinh con Rắn gặp phải nhiều vất vả và chắc trở.

Xét về tổng quan của người tuổi Tỵ, họ là những người sáng dạ, có năng khiếu thiên về nghệ thuật và thích những cái đẹp. Họ có tính độc lập, tự chủ cao nên trong công việc họ ít khi chịu sự chi phối bởi người khác. Biết cách kiểm soát bản thân, biết vươn lên khỏi khó khăn để thành công là yếu tố mà người tuổi ty luôn được mọi người yêu quý.

Sim hợp tuổi Tỵ

Tử vi năm 2019 của người tuổi Tỵ như sau:

Sự nghiệp: Năm này được xem là năm tốt đối với sự nghiệp của người sinh năm Tỵ. Trong 6 tháng đầu năm sẽ có nhiều thành công, công việc tốt đẹp và thuận lợi.

Nhưng vào 6 tháng cuối năm công việc có thể khiến bạn mệt mỏi, căng thẳng. Nhưng chỉ cần cẩn thận thì tất cả những khó khăn sẽ được đẩy lùi.

Tài vận: Mặc dù công việc thuận lợi nhưng 2019 lại là năm hao tài của người tuổi Tỵ. Nếu tuổi Tỵ không biết tiết kiệm, tích góp mà tiêu hoài hoang phí thì khó tránh khỏi cảnh vay mượn, nợ nần.

Tình duyên và sức khỏe người tuổi tỵ năm nay vẫn đều đều như mọi năm. Mặc dù sức khỏe có phần giảm sút hơn hẳn so với những năm trước. Nhưng chỉ cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng cẩn thận cũng sẽ không có việc gì.

Bí quyết chọn sim hợp tuổi Tỵ

Để hóa giải những vận hạn của người tuổi Tỵ vào năm 2019, nhiều người đã tìm đến sim hợp tuổi Tỵ để hóa giải vận đen của mình trong năm 2019.

Như chúng ta đã biết, vòng dâu có thể xua đuổi tà ma, phong thủy giúp giải hạn tăng vận. Xua tan những điều xui xẻo mà mệnh chủ có thể gặp trong năm.

Ngoài những kiến thức về cách chọn sim thông qua các con số sao cho hợp mệnh của người tuổi tỵ. Sim phong thủy Thủ Đô lưu ý thêm cho các bạn khi chọn sim hợp tuổi Tỵ hợp phong thủy và có thể mang đến cho người dùng những điều tốt đẹp.

Khi chọn sim phong thủy, nhiều người quên mất giới tính cũng ảnh hưởng quan trọng đến việc chiếc sim đó có đáp ứng được đầy đủ các yếu tố phong thủy hay không.

Theo phong thủy ngũ hành, nữ mạng thuộc Âm và Nam mạng thuộc Dương. Do đó khi chọn các con số trong sim hãy chú ý cách đặt các con số hợp phong thủy với người mệnh Tỵ để chọn sim phong thủy đáp ứng được yếu tố cân bằng âm dương trong sim. Đó cũng chính là các số âm và số lẻ trong sim hợp tuổi Tỵ.

Sim hợp tuổi Tỵ

Tra cứu sim hợp tuổi Tỵ tại Sim Thủ Đô

Tại Sim Thủ Đô, các bạn có thể thoải mái chọn cho mình số sim sim hợp tuổi Tỵ hợp với mệnh của mình. Nhờ vào mềm xem bói sim phong thủy được xây dựng dựa trên sự hỗ trợ của các chuyên gia phong thủy hàng đầu hiện nay.

Chỉ cần điền những thông tin cần thiết để phần phềm xác định những yếu tố cần cho sim phong thủy. Chỉ trong thời gian vài giây chúng ta sẽ nhận được kết quả những loại sim phù hợp nhất.

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: [email protected]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1989 chuẩn xác nhất

Sai lầm nghiêm trọng khi chọn sim hợp mệnh kim