Blog Phong thủy tin tức

Bí quyết chọn sim hợp tuổi Tý đơn giản hiệu quả nhất

Một chiếc sim hợp tuổi Tý sẽ là công cụ hữu hiệu giúp bạn gạt bỏ đen đủi, vận xui trong cuộc sống. Để biết cách chọn sim hợp tuổi đơn giản và hiệu quả nhất, các bạn chớ nên bỏ qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu tử vi để biết cách chọn sim hợp tuổi Tý hiệu quả

Năm 2019 được đánh giá là năm kém may mắn với người tuổi Tý. Cụ thể:

Trong công việc, họ sẽ gặp rất nhiều áp lực, sự gò bó trong môi trường làm việc cũng như sự cạnh tranh khốc liệt. Vậy nên, họ cần linh hoạt trong giao tiếp, mềm mỏng trong các mối quan hệ công sở để giao lưu, kết bạn với nhiều người.

sim hợp tuổi Tý

Xét về tài vận thì rất có thể trong năm nay những người tuổi Tý sẽ bị phá tài hoặc bị anh chị em, bạn bè làm hao tốn tiền của. Vậy nên, để tránh gây ra những hậu quả khôn lường, người dùng cần biết cách đầu tư có chừng mực, không nên liều lĩnh, tham lam mã hãy suy nghĩ kỹ càng trước khi đầu tư.

Xét về tình duyên, thì năm 2019 được đánh giá là năm hạn của những người tuổi Tý. Họ luôn trong trạng thái ưu phiền, lo lắng có kẻ thứ 3 xen vào. Vậy nên, người tuổi Tý cần có suy nghĩ tích cực để tránh buồn bã, đau khổ kéo dài.

Cuối cùng, xét trên phương diện sức khoẻ thì người tuổi Tý nên cẩn trọng đến những nơi như ao, hồ, sông, biển. Ngoài ra, họ cũng nên đi khám sức khoẻ định kỳ để sớm phát hiện những mầm mống bệnh.

Như vậy, để hoá giải sự đen đủi trên, người dùng cần chọn cho mình một chiếc sim hợp tuổi để gia tăng tài lộc, vượng khí. Một chiếc sim hợp phong thuỷ không chỉ giúp bạn thể hiện bản thân, cá tính mà còn khắc chế điểm xấu, phát huy điểm mạnh cho bạn đấy!

Xem thêm: Sim hợp tuổi Bính Tý và 5 nguyên tắc cần biết để chọn số đẹp

Bí quyết chọn sim hợp tuổi Tý để gia tăng tài lộc, bình an

Yếu tố quan trọng đầu tiên trong việc lựa chọn sim hợp tuổi Tý là bạn cần xác định con số may mắn, phù hợp với bản mệnh của mình.

Với những người tuổi Tý thuộc mệnh Kim thì đâu là con số may mắn với họ? Thứ nhất là bạn nên lựa chọn sim hợp mệnh Thổ vì theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim rất phù hợp. Vậy nên, con số may mắn với người mệnh này sẽ là 0, 2, 5 và 8. Tuyệt đối tránh 3 số là 1, 3 và 4 vì đây là những số thuộc mệnh Mộc, theo phong thuỷ thì Kim khắc Mộc là cực xấu.

sim hợp tuổi Tý

Với những người tuổi Tý thuộc mệnh Mộc thì nên chọn những số thuộc mệnh Thuỷ là 3, 4 và 1. Ngoài ra nên tránh các số thuộc mệnh Hoả là 0, 2, 5, 8 và 9. Sử dụng 5 số trên sẽ khiến người dùng gặp nhiều khó khăn, đen đủi trong cuộc sống.

Với tuổi Tý thuộc mệnh Thuỷ thì con số may mắn, tương sinh sẽ là 1, 6, 7. Đồng thời nên tránh các số thuộc hành Hoả là 0, 2, 5, 8, 9.

Với người tuổi Tý thuộc mệnh Hỏa thì rất thích hợp với con số 9. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn hai con số tương sinh là 3 và 4.

Cuối cùng với người tuổi Tý thuộc mệnh Thổ thì nên chọn những số tương sinh là 0, 2, 5, 8, 9. Tuyệt đối tránh các số thuộc hành Thủy và Mộc. Khi sử dụng những con số khắc, người dùng không những không được tương hỗ mà còn gặp nhiều điều không may mắn trong công việc, cuộc sống.

Để rút ngắn thời gian tìm kiếm sim hợp tuổi Tý, hiện nay Sim phong thuỷ Thủ Đô đã triển khai dịch vụ tra cứu sim hợp tuổi nhanh chóng, chính xác. Bạn chỉ cần điền các thông tin cơ bản theo hướng dẫn là hệ thống sẽ tự đồng tìm sim phong thuỷ hợp mệnh chính xác. Đừng chần chừ mà hãy thử qua ứng dụng hấp dẫn, tiện ích này thôi nào!

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: [email protected]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Cách chọn sim hợp tuổi tỵ thay đổi vận hạn

Điểm mặt cách chọn sim hợp tuổi 1973 thu hút tài vận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *