tin tức

Một số lưu ý khi mua bàn ăn thông minh giá rẻ

Bàn ăn thông minh giá rẻ luôn khiến cho căn bếp trở nên tiện nghi, hiện đại, độc đáo và cũng tiết kiệm hơn. Mỗi căn bếp của từng gia đình chắc hẳn sẽ không thiếu một chiếc bàn ăn thông minh với mức giá rẻ. Để tìm cho gia đình một chiếc bàn ăn như ý, hãy bỏ túi những lưu ý nhỏ dưới đây.

Trước tiên cần kiểm tra chất lượng của bàn ăn thông minh giá rẻ

Bàn ăn thông minh giá rẻ là một trong số các sản phẩm bàn ăn nhập khẩu đang được bán chạy trong thời gian gần đây. Cũng như những mẫu bàn ăn khác, thường thì bạn sẽ phải kiểm tra chất lượng của bàn trước. Nếu là gỗ nên kiểm tra các khớp nối, phần mặt bàn, chân bàn xem có mối mọt hay không. Nếu là kim loại, kiểm tra xem có gỉ sét hay không, còn nếu là đá hay thủy tinh, kính thì kiểm tra các vết xước…

Một số lưu ý khi mua bàn ăn thông minh giá rẻ

Sau khi kiểm tra tổng thể, hãy kiểm tra chất liệu bên trong, phía sau lớp sơn bên ngoài, mùi của bàn có khiến bạn khó chịu hay không… Với những sản phẩm có khớp nối hay dùng vít lắp ghép, cần phải kiểm tra kỹ xem có khít với nhau hay không, có bị trờn ren hay lỏng lẻo…cũng có thể dùng lực mạnh một chút để kiểm tra cho yên tâm.

Kiểm tra kích thước của những bộ bàn ăn thông minh giá rẻ

Không phải vì chọn những bộ bàn ăn thông minh giá rẻ đã tiết kiệm được tiền mà quên đi kích thước của chúng. Cần phải đo diện tích của căn bếp để so sánh kích thước của bàn xem có phù hợp không. Nếu như chiếc bàn quá lớn mà diện tích quá nhỏ, thì việc kê sao cho phù hợp là rất khó khăn. Nhưng nếu chiếc bàn quá nhỏ mà không gian lại quá lớn, lại phải tìm cách trang trí che lấp khoảng trống.

Nếu là phòng nhỏ, nên chọn bàn hình vuông, hình tròn, phòng ăn lớn, nhiều người ngồi, hãy chọn bàn chữ nhật, bàn oval…

Một số lưu ý khi mua bàn ăn thông minh giá rẻ

Một vài lưu ý nhỏ khác khi mua bàn ăn thông minh giá rẻ

Nên chọn mua cả bộ bàn ăn gồm cả ghế thay cho việc chỉ mua mỗi bàn ăn. Việc mua cả bộ sẽ tiết kiệm tài chính hơn là mua lẻ. Đồng thời nó cũng giúp bạn đỡ phải nghĩ xem cần mua ghế như thế nào mix cho phù hợp.

Nên chọn mua tại các cửa hàng, showroom nội thất nhập khẩu chính hãng, uy tín trên thị trường. Vừa yên tâm về sản phẩm, vừa yên tâm về giá thành.

Cuối cùng là nên tham khảo thông tin về những mẫu bàn ăn thông minh giá rẻ trước khi mua nhờ người thân, bạn bè, mạng xã hội, internet để có thêm thông tin về các sản phẩm trước khi quyết định mua.

Một số lưu ý khi mua bàn ăn thông minh giá rẻ

XemThêm:

bàn ăn gấp thông minh

bàn ăn thông minh kéo dài