tin tức

Làm sao để mua đồng hồ Baby G chính hãng ở Việt Nam?

Làm sao để mua đồng hồ Baby G chính hãng ở Việt Nam?

Casio Baby G là một thương hiệu đồng hồ dành cho nữ giới vô cùng quen thuộc trên thế giới và cả tại Việt Nam. Vì mức độ nổi tiếng nên có rất nhiều nơi bán đồng hồ Baby G trên thị trường, bao gồm cả hàng chính hãng lẫn hàng giả, nhái và hàng kém chất lượng. Vậy làm thế nào để mua được đồng hồ Baby G chính hãng? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây!

Vì sao nên mua đồng hồ Baby G chính hãng?

Tuy đồng hồ Baby G chính hãng thường có giá cao hơn một ít so với đồng hồ Baby G không được nhập khẩu chính hãng, song mua đồng hồ Baby G chính hãng bạn sẽ nhận được sự bảo đảm từ nhà cung cấp, nhờ vậy có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng và không phải gặp bất cứ rủi ro nào như khi mua hàng trôi nổi trên thị trường.

Đồng hồ Baby G rất được giới trẻ yêu thích.

Đồng hồ Baby G chính hãng được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và có giấy tờ xuất nhập khẩu do hải quan Việt Nam cung cấp. Những mẫu đồng hồ Casio Baby G này đảm bảo độ bền, chất lượng và sự an toàn của các vật liệu. Nhờ vậy, bạn có thể sử dụng đồng hồ trong thời gian lâu dài mà không bị hỏng hóc, không mau hết pin và bị sai giờ như các loại đồng hồ kém chất lượng.

Bên cạnh đó, mua đồng hồ Baby G chính hãng, khách hàng cũng nhận được sự chăm sóc chu đáo từ dịch vụ bảo hành của hãng. Bạn sẽ được bảo hành và thay pin miễn phí trong vòng 5 năm. Đây là điều mà các cơ sở bán hàng kém chất lượng không thể có được, do đồng hồ nhái thường có chất lượng kém, còn đồng hồ chính hãng tuổi thọ sử dụng vô cùng bền.

Cách mua đồng hồ Baby G chính hãng ở Việt Nam

Để mua được đồng hồ Baby G chính hãng thì bạn cần phải nắm được một số thông tin quan trọng về dòng đồng hồ nữ Nhật Bản này, đặc biệt tại thị trường Việt Nam. Hãy nằm lòng các thông tin sau đây:

Giá đồng hồ Casio Baby G không dưới 2 triệu.

– Biết được đâu là nhà phân phối đồng hồ Casio nữ Baby G tại Việt Nam: Do chưa có chi nhánh tại Việt Nam nên đồng hồ Casio nói chung và Baby G nữ nói riêng vẫn được bán trên thị trường thông qua công ty đại diện phân phối và nhập khẩu. Tại Việt Nam, công ty nhập khẩu đồng hồ Casio chính là Anh Khuê Sài Gòn. Bạn sẽ thấy thông tin này khi truy cập vào website Casio quốc tế. Chính vì thế, khi mua đồng hồ Casio Baby G, bạn hãy chú ý đơn vị nhập khẩu có phải là Anh Khuê Sài Gòn không nhé!

– Chú ý phân khúc giá đồng hồ Baby G: Đồng hồ Baby G chính hãng hiện nay có giá không dưới 2,3 triệu đồng. Vào những dịp khuyến mãi thì giá sẽ rẻ hơn, song không quá 20%, trừ những hàng cũ, trầy xước sale off mạnh. Nếu cơ sở nào quảng cáo đồng hồ Baby G 200K, 500k, thậm chí là 1 triệu… thì cũng đều có nhiều khả năng là hàng giả, nhái…

– Kiểm tra tem chống giả và phiếu bảo hành: Đồng hồ Baby G chính hãng đều có tem vàng AK lấp lánh dán phía sau nắp lưng và tất cả đồng hồ Baby G được nhập khẩu tại Việt Nam đều có phiếu bảo hành 5 năm. Bạn hãy kiểm tra kỹ tem vàng và thông tin trên phiếu bảo hành xem có đúng với thông tin của nhà phân phối không nhé!

Mặt sau của đồng hồ Baby G chính hãng luôn có tem vàng.

– Cuối cùng, để đảm bảo mua được đồng hồ Baby G chính hãng thì tốt hơn hết bạn hãy mua hàng ở những điểm bán đồng hồ Casio nữ tin cậy và có giấy tờ chứng nhận phân phối đầy đủ. Nếu vẫn còn khá “gà mờ” trong việc lựa chọn địa điểm mua đồng hồ thì bạn có thể tham khảo hệ thống cửa hàng và đại lý của Casio tại Việt Nam. Danh sách các điểm bán được công khai trên website của nhà phân phối Casio Anh Khuê.

Hi vọng với những thông tin trên thì bạn sẽ biết được cách lựa chọn và mua đồng hồ Baby G chính hãng tại Việt Nam. Chúc các bạn lựa chọn được một item ưng ý nhé!

Xem thêm:

https://cachlam360.com/giai-dap-nhung-thac-mac-ve-dong-ho-casio-water-resist-50m/

https://cachlam360.com/tong-hop-phuong-phap-cang-da-mat-khong-phau-thuat/