Ẩm thực tin tức

Top 3 gợi ý giúp cửa hàng kem tươi thành công

Kinh doanh kem tươi đang trở thành xu thế hot nhất hiện nay, vốn ít, lợi nhuận cao là những lợi ích nổi bật mà mô hình kinh doanh kem tươi mang lại. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thành công. Sau đây là 3 gợi ý giúp cửa hàng kem tươi thành công. Mời bạn tham khảo

1.  Nguồn cung cấp kem

Nguồn cung cấp kem

Nguồn cung cấp kem đạt chất lượng là cầu nối dẫn đến niềm tin của khách hàng, một quán kem có chất lượng tốt sẽ thu hút được khách hàng tìm đến và quay lại.

Vì thế muốn tạo một bước kinh doanh thành công thì ban đầu phải tìm được một nguồn cung cấp kem tốt, da dạng về vị. Vì ngoài sự chất lượng thì đa dạng về menu quán cũng là một điều cần thiết.

Khi khách hàng có nhiều lựa chọn sẽ hứng thú hơn và chắc chắn sẽ quay lại để nếm thử những vị kem mà chưa từng chọn trước đây.

2. Vị trí và mô hình quán kem

Hình thức kinh doanh kem quyết định lượng khách hàng tiềm năng

Cho dù bạn kinh doanh ở nhà hay thuê mặt bằng bên ngoài, bạn cũng cần phải đầu tư hết sức vào việc thiết kế, xây dựng và trang trí nó, thậm chí dù chỉ là một cửa hàng kem di động.

Hãy cân nhắc các đối tượng khách hàng tiềm năng mà bạn hướng đến để thiết kế một mô hình quán kem cho phù hợp, điều này sẽ thu hút được phần đông khách hàng cho bạn.Điều này quan trọng bởi khách hàng tìm đến cửa hàng là sẽ bị thu hút bởi hình thức bên ngoài. Hay đơn giản nó chính là một phần làm nên thương hiệu của riêng bạn hay như là bộ mặt để bạn trưng diện trên thương trường.

Nếu không chú  ý về hình thức và mô hình quán kem bạn sẽ chỉ chìm nghỉm giữa muôn ngàn cửa hàng kem tươi khác nếu như “bộ mặt” của bạn không nổi bật, không đặc biệt và không gây được chút ấn tượng nào với những khách hàng ghé thăm lần đầu tiên.

3. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Đảm bảo an toàn là đảm bảo được niềm tin của khách hàng

Nếu lợi nhuận là cái mà bạn hướng đến thì đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là cái mà khách hàng mong muốn, chính vì thế hãy cân nhắc và làm hài hòa 2 vấn đề trên, vừa tạo ra được mục tiêu của bạn và vừa tạo được niềm tin của khách hàng.

Một cửa hàng kem sạch sẽ, thoáng mát, nguồn kem đạt chất lượng về cả thẩm mỹ lẫn khẩu vị chắc chắn sẽ làm hài lòng được khách hàng khi tìm đến.

Hãy tạo ấn tượng và sự an tâm đối với khách hàng bằng các giấy chứng nhận kiểm định về sinh an toàn thực phẩm của các cơ quan chức năng có thẩm quyền ngay tại quán. Điều này sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn mặc dù chưa dùng thử hay là lần đầu tiên ghé thăm cửa hàng của bạn.

Nếu có những nhóm khách hàng có nhu cầu cần được cung cấp kem cho quán Cafe thì Kem Đức Phát sẽ là địa chỉ cung cấp kem ý giá sỉ vô cùng rẻ tại Tp.HCM mà các bạn có thể tham khảo.

Bí quyết thành công đến từ sự tin dùng của khách hàng, 3 gợi ý mà chúng tôi vừa tổng hợp sẽ là những kinh nghiệm, những bí quyết đã được thực thi hiệu quả ở nhiều cửa hàng kem trên toàn quốc.

>>Có thể bạn quan tâm