Làm đẹp

Giải đáp những thắc mắc về đồng hồ Casio Water Resist 50m

Giải đáp những thắc mắc về đồng hồ Casio Water Resist 50m

Đồng hồ Casio Water Resist 50m được hiểu là những chiếc đồng hồ Casio có khả năng chống nước ở độ sâu 50m. Tuy nhiên, chắc hẳn nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về chiếc đồng hồ này? Có thể dùng nó trong những trường hợp nào? Hôm nay hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc về loại đồng hồ này nhé.

1. Đồng hồ Casio Water Resist 50m là gì?

Đồng hồ Casio Water Resist 50m là những đồng hồ có khả năng chịu nước ở độ sâu 50m tương đương với 5ATM, 5Bar, 165feet tùy theo cách thể hiện của từng hãng sản xuất.

2. Có thể đeo đồng hồ Casio Water Resist 50m khi rửa tay được không?

Bạn hoàn toàn có thể đeo đồng hồ Casio Water Resist mà không phải tháo ra khi rửa tay. Hay khi bị đổ nước bất ngờ, vòi nước xả thẳng vào mặt đồng hồ thì chiếc đồng hồ này cũng được đảm bảo an toàn, bạn không cần phải lo lắng đâu nhé. Tuy nhiên, nên nhớ rằng đó là khi mà các núm trên đồng hồ được đóng kín và các bộ phận bên ngoài của chiếc đồng hồ vẫn ở trạng thái tốt nhất.

3. Có thể đeo đồng hồ Casio Water Resist 50m khi đi mưa lớn được không?

Câu trả lời là có bạn nhé. Bạn có thể sử dụng nó khi đi dưới trời mưa bé hay lớn đều được mà không phải tháo nó ra. Nhưng nên nhớ vẫn phải đảm bảo các điều kiện như trên nhé.

Casio Water Resist 50m có thể sử dụng khi rửa tay, tắm rửa, đi mưa

4. Đồng hồ Casio Water Resist 50m rơi vào thau nước thì có bị gì không?

Khi rơi vào thau, bể nước có lòng sâu không quá 10cm và trong thời gian không quá 1 tiếng đồng hồ (theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất) với các điều kiện núm chỉnh kín, các bộ phận bên ngoài không bị hư hỏng, nứt gãy gì thì chiếc đồng hồ của bạn vẫn được an toàn. Còn nếu không đáp ứng các điều kiện trên hoặc rơi sâu quá, trong thời gian lâu hơn 1 giờ thì rất có thể nó sẽ bị vào nước.

5. Có thể đeo đồng hồ Casio Water Resist 50m để đi tắm được không?

Câu trả lời là có thế nhưng với điều kiện đồng hồ vặn chặt núm, các bộ phận bên ngoài tốt. Lúc này bạn có thể tắm vòi hoa sen hay bồn tắm đều được. Tuy vậy, nếu bạn tắm với các loại hóa chất, mỹ phẩm thì có thể làm ảnh hưởng tới các ron chống nước của đồng hồ Casio Water Resist. Vì thế, những lúc này bạn nên tháo nó ra nhé.

6. Đồng hồ Casio Water Resist 50m có thể sử dụng được khi đi bơi không?

Có thể nhưng không nên bạn nhé. Lý do là bởi theo lý thuyết thì những chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước ở độ sâu 50m, trong thời gian ngắn nhưng đó là trong điều kiện chuẩn của phòng thử nghiệm. Còn trong thực tế thì các điều kiện không được đảm bảo như vậy. Vì thế tốt nhất là bạn nên tháo đồng hồ ra nếu có ý định đi bơi.

7. Đồng hồ Casio Water Resist 50m có thể ngâm trong nước bao lâu?

Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thì bạn không nên ngâm những chiếc đồng hồ Casio Water Resist 50m của mình trong nước không quá 1 giờ.

Không nên ngâm đồng hồ Casio Water Resist 50m trong nước quá 1 tiếng

8. Đeo đồng hồ Casio Water Resist 50m có thể đi lặn được không?

Câu trả lời là không bạn nhé. Bạn tuyệt đối không nên sử dụng những chiếc đồng hồ Casio chống nước ở mức 50M khi đi lặn trong bất cứ kiểu lặn nào nhé. Nếu muốn sử dụng đồng hồ khi lặn thì nên mua những chiếc đồng hồ có khả năng chống nước tốt hơn.

Trên đây là câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp về đồng hồ Casio Water Resist 50m. Bạn hãy đọc kỹ để có thể sử dụng nó đúng cách để tránh hư hỏng và có thể sử dụng chúng lâu bền nhất bạn nhé.

Xem thêm:

https://cachlam360.com/tong-hop-phuong-phap-cang-da-mat-khong-phau-thuat/

https://cachlam360.com/tan-tan-tat-ve-ruou-vay-vang-cho-nhung-ai-dang-tim-kiem/