Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/toxjpyvm/cachlam360.com/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hà nội uy tín chất lượng

Bạn có nhu cầu chuyển nhà giá rẻ Hà Nội? Bạn không biết nên chọn đơn vị vận chuyển nào thì đảm bảo uy tín, chất lượng? Hãy để chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

1. Quy trình của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hà Nội của chúng tôi

Quy trình chuyển nhà của chúng tôi gồm những bước cơ bản như sau:

  • Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về chuyển nhà.
  • Bước 2. Tiến hành khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về việc chuyển nhà, chúng tôi thông báo lịch khảo sát thực tế, tư vấn rồi tiến hành báo giá tại nhà cho khách hàng. Việc khảo sát này nhằm giúp chúng tôi biết được lượng đồ đạc có trong gia đình khách hàng và đưa ra cách thức vận chuyển phù hợp và an toàn nhất.

  • Bước 3. Triển khai hợp đồng

Nhân viên của chúng luôn có mặt đúng giờ theo như quy định và thực hiện đóng gói, chuyển nhà cho khách hàng.

Việc bọc lót được tiến hành cẩn thận, chuyên nghiệp nên bạn có thể tuyệt đối yên tâm. Nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện tháo lắp các vật dụng như giường tủ, máy móc điện tử, điều hòa, máy nóng lạnh, mạng và máy tính. Tiếp đó, nhân viên chuyên đóng gói sẽ phân loại và tiến hành bọc lót theo quy chuẩn 5 lớp.

Với đồ dễ vỡ như cốc, đồ thủy tinh, chúng tôi sử dụng bọc xốp, giấy báo và đóng vào thùng carton để đảm bào an toàn nhất có thể. Trường hợp có nhiều ly, cốc, giấy gió sẽ được sử dụng để tiết kiệm không gian, đảm bảo trong quá trình vận chuyển.

  • Bước 4. Nghiệm thu, kết thúc hợp đồng và thanh toán

Cuối cùng, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu và kiểm kê lại toàn bộ đồ đạc, vật dụng.

2.Tại sao bạn nên chọn chuyển nhà giá rẻ Hà Nội của chúng tôi?

  • Thương hiệu luôn đảm bảo uy tín

Chúng tôi đã có kinh nghiệm phục vụ hàng nghìn gia đình tại Hà Nội và những khu vực lân cận. Tất cả khách hàng đều để lại những phản hồi tốt về dịch vụ của chúng tôi.

  • Dịch vụ thể hiện tính chuyên nghiệp

Đến với chúng tôi, bạn có thể hẹn lịch một cách dễ dàng, nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn trung thực và kỷ luật cao trong công việc. Về quy trình đóng gói, chúng tôi luôn cam kết an toàn cho vật dụng của bạn.

  • Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất và cạnh tranh nhất.

  • Sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi tại Hà Nội

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn ở bất kỳ nơi đâu trên địa bàn thành phố Hà Nội, 24 giờ mỗi ngày, kể cả ngày lễ tết.

  • Cam kết chất lượng dịch vụ

Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản của bạn nếu xảy ra mất mát, đổ vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Chuyển nhà đã không còn khó khăn vì bạn đã có chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được chuyển nhà giá rẻ Hà nội bạn nhé.

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *