tin tức

Chữ ký số HSM được doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay

Thị trường chữ ký số HSM đang trên đà phát triển trong những năm gần đây do nhu cầu về giao dịch điện tử ngày một nhiều lên. Tuy nhiên cũng bởi vì có quá nhiều nhà cung cấp trong thị trường chữ ký số này, mà nhiều cá nhân và doanh nghiệp không khỏi băn khoăn tự hỏi: Đâu mới là chữ ký số được tin dùng nhất hiện nay? Để trả lời cho nỗi lo âu này của người sử dụng, hôm nay tôi xin giới thiệu đến độc giả chữ ký số HSM đang được ưa chuộng nhất hiện hành: Dịch vụ slot chữ ký số online CyberHSM.

Chữ ký số CyberHSM là dịch vụ lưu trữ chứng thư số và ký số trực tuyến an toàn và bảo mật dựa trên nền tảng công nghệ đám mây. Ngoài ra, CyberHSM còn có khả năng dễ dàng tích hợp với các phần mềm nghiệp vụ như phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán qua kết nối mạng Internet, giúp thực hiện các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp được tiến hành một cách đồng bộ.

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều cá nhân và doanh nghiệp lại tin dùng chữ ký số CyberHSM đến vậy. Bên cạnh việc đa dạng các gói dịch vụ cho người sử dụng đa phương án lựa chọn, CyberHSM còn có chi phí thuê bao hợp lý, giúp doanh nghiệp không cần đầu tư trang thiết bị HSM đắt tiền. Như chúng ta đã biết, để lắp đặt và triển khai hệ thống trang thiết bị HSM, doanh nghiệp cần đầu tư một khoản chi phí tương đối lớn.

chữ ký số hsm

Chưa kể trong quá trình vận hành và hoạt động, các thiết bị này còn có khả năng bị hỏng hóc hoặc cần nâng cấp, bảo dưỡng. Như vậy chi phí phát sinh mà doanh nghiệp bỏ ra cũng là một khoản tương đối đáng kể. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ slot chữ ký số online CyberHSM, doanh nghiệp không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa. Người dùng chỉ cần tạo lập hay đăng ký một tài khoản như trên những trang mạng xã hội thông thường, sau đó tiến hành ký số là công việc có thể hoàn tất. 

Bên cạnh đó, chữ ký số CyberHSM còn có tốc độ ký số cao, xác thực an toàn và tiện lợi cho người dùng vì có thể ký số trên các loại thiết bị di động. Cụ thể: Tốc độ ký số của CyberHSM thuộc TOP những chữ ký số HSM có tốc độ ký cao nhất hiện nay: Hơn 1.500 hóa đơn/giây. Với tốc độ này, tình trạng công việc ùn tắc và tồn đọng vì phải chờ đợi ký duyệt đã không còn nữa; thậm chí còn tăng tốc và đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh có liên quan. Về ưu điểm có thể ký số trên thiết bị di động thì quá rõ ràng. Chỉ cần truy cập và đăng nhập vào hệ thống, người sử dụng có thể thực hiện ký số ngay lập tức.

Như vậy, mọi thiết bị có thể kết nối mạng Internet và có trình duyệt hỗ trợ đều có khả năng giúp cho người dùng thực hiện ký số. Đây quả chức năng quá thuận tiện vì khách hàng không phải mở máy tính hoặc laptop để ký duyệt như trước nữa. Hay như về vấn đề an toàn bảo mật, dịch vụ slot chữ ký số online CyberHSM đã được thẩm định đạt tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật an toàn thông tin cho các sản phẩm công nghệ, cụ thể như: Tiêu chuẩn đánh giá Modul mật mã FIPS 140-2 Level 3, Tiêu chuẩn chung CC,…

Với những đặc tính khác biệt và hiện đại đã được nêu trên, dịch vụ slot chữ ký online CyberHSM được xem là chữ ký số có độ phổ biến nhất, ưa chuộng nhất và được tin dùng nhất cũng phải là điều phi lý. Mong rằng bài viết này đã cung cấp thêm thông tin cho bạn đọc để đưa ra lựa chọn chính xác khi sử dụng chữ ký số.
https://cachlam360.com/

https://cachlam360.com/tin-tuc/