Uncategorized

Cách làm cây thông đơn giản bằng vải dạ

Noel sắp tới rồi đó bạn đã nên ý tưởng xem noel tặng gì cho người yêu chưa. Bạn nghĩ sao khi tự tay làm quà giáng sinh cho nàng, chắc nàng phải thích mê cho coi. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không học ngay cách làm cây thông bằng vải dạ đơn giản mà ý nghĩa cho người mình yêu chứ. 

Hãy cùng mình thực hiện theo từng bước một qua bài viết sau nhé:

Cách làm cây thông noel bàng vải dạ 

Noel đến ai cũng háo hức để chuẩn bị từ việc làm quà tặng cho bạn bè, người thân cho đến việc trang trí nhà cửa. Noel là dịp chúng ta gần gũi nhau và trao nhau những món quà và lời chúc tốt đẹp.Do đó để thể hiện tình acmr cảu mình bạn có thể làm những món quà đơn giản nhưng đậm chất giáng sinh.

1. Đầu tiên bạn cần tạo hình cho cây thông trước đã hãylấy một tấm bìa cứng với kích thước thích phù hợp, sau đó cắt ra. Bạn hãy xem ảnh minh họa bên dưới

2. Bạn lấy tấm vải dạ đã chuẩn bị sau đó dùng tấm bìa vừa cắt ướn vào vải để cắt theo khuôn đã vẽ. Mỗi cây thông thành phẩm cần phải có hai miếng vải như hình minh họa.

 

3. Để cây thông trở nên xinh động và rực rỡ bạn có thể trang trí cho chúng thêm những chiếc cúc áo, hay những bông sao nhiều màu sắc 

Nếu bạn làm để tặng người yêu bạn có thể thêu tên hai bạn nên miếng vải dạ đã cắt sẽ rất tuyệt và ý nghĩa đó.

4. Sau khi cắt và trang trí bạn tiến hành khấu để nên hình hoàn thiện cho cây thông, nếu bạn làm để treo bạn hãy cắt một dây chỉ ngắn buộc thòng lọng lại.

Tiến hành ốp 2 miếng vải vừa cắt lại với nhau và tiến hành khâu ( nhớ là dùng chỉ đồng màu để thêu nhé), khi thêu gần kín bạn hãy nhồi một ít bông vào giữa sau đó khâu kín lại.

Thành phẩm

Vậy là bạn đã hoàn thành xong cây thông bằng vải dạ rồi đó, thật đơn giản phải không nào. Bây giờ hãy cùng mình đi ngắm thành phẩm tạo ra nhé.

Cùng đi ngắm cây thông mũm mĩn bạn có thể dùng nó để làm quà tặng cho những người thân yêu của mình, hoặc bạn có thể dùng để treo lên khung cửa sổ, trang trí cây thông thậm trí là ở bàn tiệc giáng sinh.

Ngoài ra bạn cũng có thể đính chúng nên những hạt nhựa nhỏ xinh sau đó đặt trên bàn ăn, bàn uống ước…..

Vào mỗi dịp giáng sinh rất nhiều người chọn cách làm cây thông bằng vải dạ  bởi nó không chỉ dễ làm mà những nguyên liệu của nó cũng khá sẵn, bạn dễ dàng ra các shop bán đồ trang trí giáng sinh để lựa chọn.

Xem thêm nguồn: https://iquatang.com

 

.