Phong thủy

Bàn ăn thông minh mạ kim loại – xu hướng phòng bếp hiện đại

Bàn ghế ăn ngày nay được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và chú ý. Chính vì vậy, chúng càng có nhiều mẫu mã và thiết kế được đưa ra thị trường. Một trong số đó là bàn ghế ăn mạ kim loại vừa mang nét sang trọng mà vẫn hiện đại và có phần trẻ trung. Hãy cùng nội thất IRIS tìm hiểu một vài bàn ăn thông minh mạ kim loại trên thị trường hiện nay.

Bàn ăn chất liệu kim loại

Đây là chất liệu được bắt nguồn từ các quán ăn ở châu Âu, sau khi du nhập vào Việt Nam, chúng được sử dụng cả trong những gia đình có từ hai đến bốn thành viên. Nếu như bàn ăn chất liệu gỗ hay được sử dụng nguyên khối tạo nên những dáng bàn to bản thì chất liệu kim loại lại được thiết kế bằng những đường nét thanh mảnh. Ưu điểm của chất liệu kim loại là chúng khá nhẹ, bạn có thể di chuyển bất cứ khi nào cần thiết. chất liệu kim loại cũng rất phù hợp với thời tiết cả 3 miền ở Việt Nam.

Mẫu ghế ăn mạ kim loại - xu hướng phòng bếp hiện đại

Mùa hè sử dụng chất liệu kim loại bạn sẽ cảm thấy chúng rất mát mẻ và thoải mái, còn với mùa đông, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm tấm gối đặt xuống dưới hoặc để tựa lưng vừa tạo cảm giác ấm áp mà vừa thoải mái, dễ chịu hơn.

Bàn ăn mạ kim loại vàng

Đây có lẽ là thiết kế mạ kim loại sử dụng nhiều nhất. Với màu vàng sáng bạn chỉ nên mạ ở chân bàn, chân ghế hoặc những đường nét nhất định trên mặt bàn, tránh lạm dụng mạ quá nhiều tạo cảm giác giả, chói mắt và mất thẩm mỹ rất nhiều. Khi sử dụng chất liệu mạ vàng, đó chỉ như một điểm nhấn để giúp cho bộ bàn ghế ăn nhà bạn có sức hút hơn.

Mẫu ghế ăn mạ kim loại - xu hướng phòng bếp hiện đại

Màu vàng sáng thuộc tone ấm, chúng sẽ hài hòa hơn khi bạn kết hợp với những màu sắc có tone ấm trong nhà như màu nâu, màu be hay kem hoặc trắng. Bàn ăn mạ kim loại rất hay được sử dụng kết hợp với chất liệu vân đá với những màu vân đá vàng nâu trên nền trắng.

Mẫu ghế ăn mạ kim loại - xu hướng phòng bếp hiện đại

Bàn ăn mạ kim loại bạc

Mạ kim loại bạc là mẫu bàn ăn được sử dụng nhiều trong các căn hộ chung cư cao cấp. Khác với sự nổi bật của chất liệu mạ vàng. Mạ bạc có màu sắc trang nhã hơn, chúng như một chiếc gương soi với phần mạ được làm sáng bóng. Với những căn hộ chung cư, việc sử dụng chất liệu mạ bạc không chỉ giúp cho bộ bộ bàn ăn 6 ghế thêm điểm nhấn một cách nhẹ nhàng mà còn giúp không gian như rộng rãi và có chiều sâu hơn. Mạ kim loại bạc được sử dụng kết hợp với rất nhiều chất liệu như vân đá đen nền trắng hoặc chất liệu kính.

Mẫu ghế ăn mạ kim loại - xu hướng phòng bếp hiện đại

Hy vọng với những chia sẻ trên của nội thất nhập khẩu IRIS sẽ giúp bạn tìm được mẫu bàn ăn thông minh mạ kim loại phù hợp với gia đình.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ

bàn ăn thông minh gấp gọn