Phong thủy

Âm thanh ảnh hưởng như thế nào đến phong thuỷ nhà ở của gia đình bạn?

Từ trước tới nay, khi nói về phong thuỷ nhà ở, người ta chỉ quan tâm đến hướng đất, vị trí ngồi, đèn chiếu sang, màu sắc mà không hề để ý đến âm thanh phong thuỷ. Theo các nhà phong thuỷ, âm thanh phong thuỷ trong nhà ở cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng, quyết định đến độ hưng thịnh của gia đình bạn.

Những yếu tố quan trọng về âm thanh phong thuỷ

Yếu tố thứ nhất về âm thanh phong thuỷ chính là gia chủ cần xác định được khu vực để nghe nhạc, tránh gây ảnh hưởng đến giờ giấc sinh hoạt của các thành viên khác. Đồng thời, chủ nhà cần phải xác định được hướng đặt máy móc âm thanh theo hướng phù hợp để tăng cường vượng khí cần thiết. Tốt nhất, bạn nên bố trí dàn âm thanh ở những vị trí không làm phiền người khác.

 

Yếu tố thứ nhất về âm thanh phong thuỷ chính là gia chủ cần xác định được khu vực để nghe nhạc, tránh gây ảnh hưởng đến giờ giấc sinh hoạt của các thành viên khác

Yếu tố thứ hai trong phong thuỷ về âm thanh là khâu chọn dàn máy. Người dùng có thể dựa vào sự hiểu biết và sở thích của mình để chọn được hàng hiệu âm thanh phù hợp, Mỗi thương hiệu âm thanh có chất âm thanh khác nhau, do đó bạn nên chọn cho mình một thương hiệu âm thành hợp với màng nhĩ thưởng thức của mình.

Yếu tố thứ ba trong phong thuỷ về âm thanh chính là khâu chọn nhạc. Việc chọn dòng nhạc để nghe dựa vào sở thích và gu âm nhạc của mỗi người. Và sở thích này sẽ quyết định phong thuỷ trong thần thái âm học mà các nhà phong thuỷ học muốn đề cập đến. Đây là một thần thái cực kỳ quan trong cho người nghe. Là tiêu đề của sự giảm lo lắng trong cuộc sống, có thể cứu giúp hàng nghìn người về bệnh tự kỷ.

Xem Thêm : CÁCH BÀY TRÍ LOA CHO HỢP PHONG THỦY ĐỂ LÀM ĂN THUẬN LỢI

Xem Thêm : BIỆT THỰ PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN VƯỜN ĐẸP HỢP PHONG THỦY

 

Việc chọn dòng nhạc để nghe dựa vào sở thích và gu âm nhạc của mỗi người, và sở thích này sẽ quyết định phong thuỷ trong thần thái âm học mà các nhà phong thuỷ học muốn đề cập đến

Ứng dụng phong thuỷ âm thanh vào cuộc sống

Về phong thuỷ trong nhà ở, bạn đừng quá mặc định về hướng nọ, hướng kia, hay bố trí ở kia đúng hay bố trí này sai. Cần phải tìm hiểu thật kỹ các yếu tố về nguyên nhân chủ quan và khách quan trong phong thuỷ rồi đưa ra kết luận dứt khoát. Nên nhờ các thầy chuyên về xem phong thuỷ để nhờ họ tư vấn.

Dàn âm thanh phát ra những bài hát mà chủ nhà đã chọn thì ở tâm thức của họ đã mở, cái thần thái sản sinh ra sẽ nhiều năng lượng tích cực trong kinh doanh

Tuy nhiên, phong thuỷ về âm thanh lại là một chủ đề mới. Dàn âm thanh phát ra những bài hát mà chủ nhà đã chọn thì ở tâm thức của họ đã mở, cái thần thái sản sinh ra sẽ nhiều năng lượng tích cực trong kinh doanh. Và trị số âm học trong âm thanh sẽ tương đồng với các tiếp nhận trong đầu của họ. Điều này sẽ giúp người nghe buông thả được các áp lực trong công việc và cuộc sống, để đón nhận những năng lượng mới vô hình.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dàn âm thanh phục vụ cho nhu cầu giải trí ngày càng cao của khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm link bài viết dưới đây để có cho mình những kiến thức nhất định về loa âm thanh: https://vfun.vn/loa-am-tran/

Để Liên Hệ Lắp đặt Xin Liên Hệ Vfun Audio

 

Xem Thêm : 

Xem Thêm :